ข่าววันนี้ » ประชาสัมพันธ์
labtoob - 6 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดารา เรียนไม่จบปริญญาตรี แต่เป็นซุปตาร์ดังระดับประเทศ

เรียกว่าใบปริญญาเป็นสิ่งการันตรีความสำเร็จของการศึกษาในสังคมเลยก็ว่าได้ แต่การประสบความสำเร็จในชีวิตนี่สิสำคัญกว่า วันนี้เราจะพาไปส่งเหล่าดาราที่ไม่ง้อใบปริญญาแต่ก็เป็นซุปตาร์แถมหน้าของประเทศได้

 

สิงโต นำโชค

นักร้องสายชิลเสียงดีอย่าง หนุ่มสิงโต นำโชค ที่มีผลงานเพลงโด่งดังติดหูอยู่หลายเพลง แถมยังได้เชิญไปออกรายการชื่อดังกับทาง BBC ประเทศอังกฤษอีกด้วย ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะจบการศึกษาแค่ ชั้นป.6 เท่านั้นแต่บอกเลยว่าพูดภาษาอังกฤษเป็นเริ่ด แถมยังเป็นนักนร้องดังมากความสามารถอีกด้วย

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

คุณแม่สายแซ่บอย่างสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่แฟนคลับหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  โดยเธอเคยเรียนที่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง แต่ยังไม่สำเร็จการศึกษาเพราะหันมาเอาดีทางด้านการแสดง และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการบันเทิงเสียก่อน  จนแต่งงานมีลูกับ หนุ่มบี้ KPN นี่แหละจ้า

Loading...

 

อนันดา เอเวอริ่งแฮม 

นักแสดงหนุ่มหล่อที่สาวๆหลงสเน่ห์อย่างมากกับ หนุ่มอนันดา เอเวอริ่งแฮม ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเคยเกเรมากๆ สมัยเรียน ถึงขั้นถูกเชิญออกจากโรงเรียนตั้งแต่ยังไม่จบไฮสคูล คุณพ่อจึงส่งไปเรียนที่ประเทศอินเดีย แต่ปรากฏว่าถูกชวนเข้าวงการบันเทิงเสียก่อน

 

ชาคริต แย้มนาม

เป็นพระเอกสุดฮ็อตอีกคนที่สาวๆกรี๊ดสำหรับ หนุ่มชาคริต แย้มนาม เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เรียนจบไฮสคูลมาจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งช่วงแรก ๆหนุ่มคริตก็ยังพยายามเรียนระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาผ่านทางไปรษณีย์ แต่ว่าด้วยเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ก็คงจะหนักเอางาน เลยหันเอาดีด้านทำงานอย่างเดียวเลย

 

บี น้ำทิพย์

สาวบี น้ำทิพย์ เรียกว่าความสามารถครบเครื่องจริงๆ ซึ่งเจ้าตัวผ่านงานในวงการมามากมายหลายอย่างไม่ว่าจะ นักร้อง นางแบบ นักแสดงก็ทำได้ดีไปหมดหลังเรียนจบระดับ ม.ปลาย ปุ๊บ โชคชะตาก็ชักนำให้เธอเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง เลยติดใจลุยทำงานอย่างเดียวไม่กลับไปเรียนอีกเลย

 

ขอขอบคุณรูปจาก : beenamthipofficial ananda_everingham gggubgib36 shahkrit singtonumchok

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ