ข่าววันนี้ » บันเทิง
labtoob - 6 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 นักการเมืองหล่อบอกต่อด้วย หน้าตาดีจนนึกว่าดารา

เรียกว่าใกล้เลือกตั้งเข้ามาทุกทีแล้ว ช่วงนี้หลายภรรคก็อยู่ในช่วงหาเสียง วันนี้เราจะพาไปส่องเหล่านักการเมืองหน้าตาดีให้กระชุ่มกระชวยกัน เผื่อว่าจะตัดสินใจเทใจให้พรรคไหนกันบ้างไปดูจ้าาา

 

คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์

เรียกว่าหล่อกระชากใจจนสาวๆ จนละลายไปเลยจ้าสำหรับ คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ หรือที่เรียกกันว่า พี่หมอเอ้ก สมาชิก พรรคประชาธิปัตย์ แถมยังมีดีกรีเป็น แพทย์ประจำบ้านสาขาจักษุวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ อีกด้วยจ้า

 

เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์

เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ พรรครวมพลังประชาชาติไทย ลูกชายสุดหล่อของ อาจารย์เอนก เหล่าธรรมทัศน์ ปัจจุบันเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์เป็นโฆษกพรรค ก่อนหน้านั้นเคยเป็น อาจารย์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แหละเรียกว่าหล่อละลายมากเวอร์

 

กาโม่ อาชวิน

หนุ่มกาโม่ อาชวิน จากพรรคเพื่อไทย หัวใจเพื่อเธอจ้าาา เรียกว่าเป็นหนุ่มดาวรุ่งพรรคเพื่อไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ กาโม่ ลูกชายของ วัน อยู่บำรุง และหลานชายของ พันตำรวจตรี เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ผู้สมัครรับเลือกตั้งเขต 26 เขตบางบอน เขตหนองแขม กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย

 

ธนกิจ เทียมชัยบุญทวี

นักการเมืองรุ่นใหม่ ไต๋ ธนกิจ เทียมชัยบุญทวี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จากพรรคภูมิใจไทย สระบุรี เขต1 เรียกว่าเป็นหนุ่มตาหวานยิ้มเก่ง ออกหาเสียงเยี่ยมประชาชนทีไรก็ตาหวานใส่ตลอด แถมยิ้มที่สาวเล็กสาวใหญ่ละลายเป็นแทบเลยจ้า

 

พริษฐ์ วัชรสินธุ

เรียกว่าเป็นอนาคตทางการเมือง และโอกาสของคนรุ่นใหม่เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ “ไอติม” พริษฐ์ วัชรสินธุ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางกะปิ-วังทองหลาง  พรรคประชาธิปัตย์ หลานชายของนักการเมืองรุ่นใหญ่อย่าง อภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ เรียกว่าหล่อคมเข้มจริงๆเลยจ้า

 

ขอขอบคุณรูปจาก : kamoarchawin eggkanawat ไต๋ ธนกิจ เทียมชัยบุญทวี นักการเมืองหล่อบอกต่อด้วย

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ