ข่าววันนี้ » โซเชียล
labtoob - 6 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดาราเห็นผี บอกเลยแต่ละคนเซ้นส์แรงมาก

วันนี้เราจะพาไปดูเหล่าดาราที่เห็นสิ่งลี้ลับได้ เรียกว่าเป็นคนที่มีเซ้นต์แรงมากในวงการณ์บันเทิง จะมีใครบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

บุ๋ม ปนัดดา

สาวสวยสุดตรองตัวแม่อย่าง บุ๋ม ปนัดดา เรียกว่ามีประสบการณ์เห็นผีมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง หรือเรียกว่าทั้งชีวิตเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นคนมีเซ้นส์แรงมาก แถมยังเห็นไปออกรายการคนเห็นผีหลายครั้งก็เจอของดีเข้าให้ตลอดเรียกว่าสื่อสารกับสิ่งลี้ลับได้กับตัวเลยจ้า

 

อาร์ต พศุตม์

นักแสดงหนุ่มสุดแซ่บอย่าง อาร์ต พศุตม์ คนนี้ก็มีเซ้นส์แรงใช่เล่นเหมือนกัน เรียกว่าเห็นผีมาตั้งแต่อายุ 12 ปี แถมสามารถมองออกว่าใครดวงตกอีกด้วย และเจ้าตัวยังบอกอีกว่ามีสิ่งศักดิ์คอนคุ้มครองอยู่ตลอด 

 

เอ้ ชุติมา

นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เอ้ ชุติมา บอกเลยว่ามีประสบการณ์เห็นผีโหดมาก เรียกว่าเห็นผีมาตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้ แถมเป็นความสามารถรุ่นสู่รุ่นของคนในครอบครัว เรียกว่าเห็นผีได้ แถมคอยช่วยเหลือทั้งคน และผีอยู่ตลอดๆ

 

แทค ภรัณยู

เรียกว่าหนุ่มห้าวใจกล้า ว่าที่คุณพ่อป้ายแดงอย่าง แทค ภรัณยู เรียกว่าทำรายการผีมานานแน่นอนว่าต้องเจอประสบการณ์เห็นผีอย่างแน่นอน แถมในรายการที่เราเห้นแต่ละสถานที่ที่หนุ่มแทคไปถ่าย เรียกว่าหินสุดๆเลยจ้า

 

ซานิ AF

สาวนักร้องเสียงเพราะ ที่โด่งดังมาจากเวทีการประกวดอะคาเดมี่ เรียกว่าสาวคนนี้เธอมีเซ้นส์มาตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ แถมยังบอกว่าเห็นผีชินไปแล้ว และยังเคยโดนทักอีกว่าเป็นคนมีองค์ และยังเป็นคนที่ให้หวยแม่นอีกด้วยนะจ๊ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : zanizina chutima_aey art_phasut888 boompanadda

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ