ข่าววันนี้ » ซุบซิบดารา
labtoob - 6 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดาราหญิง เหมือนกะเทย องค์แม่ลงจนคนงงหนักมาก

เรียกว่าสมัยนี้แทบจะแยกความสาวแท้ สาวเทียมไม่ออกกันเลยทีเดียวจ้า วันนี้เราจะพาไปดูดาราสาวที่มีความกะเทยในตัวสูงมากเวอร์ ใครจะมีองค์กันบ้างไปดูกันจ้า

 

ใหม่ ดาวิกา

เรียกว่าความสวยปังของ สาวใหม่ ดาวิกา ก็แทำเอาวงการสาวสองสะเทือนไปเลยจ้า หลังจากรับบทเล่นหนังเป็นสาวประเภทสองในเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ ก็ทำเอาคนฮือฮากันใหญ่ว่าชีใหม่เหมือนจริงอะไรจริง มีความจริตกระเทยมากเวอร์

 

ญาญ่าหญิง

เรียกว่าเป็นสาวแท้ที่มีองค์แม่ของสาวสองสูงมากเวอร์สำหรับ สาวญาญ่าหญิง หรือ หญิง รฐา ไหนจะร้องลิปซิงค์ เต้นยั่วบดแบบว่าต้องกราบ แถมคาแร็คเตอร์ในซิคคอมสุดฮาเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง ที่ญาญ่าหญิงรับบทเป็น เจ๊ออย หรือซิสออย โอ๊ยยเรื่องนี้นางก็เล่นได้แบบจ้างร้อยเล่นล้านเลยทีเดียว แต่ว่ามีจริตสาวสองแบบว่ายอมแล้วจ้าาา

 

โอปอล์

เรียกว่าชาวเก้งกวาง และสาวสอง ยกให้สาว โอปอล์ เป็นคุณแม่ของชาวสีม่วงเลยทีเดียวจ้า เรียกว่าทั้งจริต และความฮาคำพูดคำจาที่ดูคล้ายสาวสองของขุ่นแม่นี่ได้มากเวอร์ ไหนจะหน้าตาที่คมชัดสวยคม คล้ายสาวสองอีก เรียกว่าสวยในแบบฉบับคุณแม่โอปอล์ยูนีคมากเวอร์

 

ปู ไปรยา

ความสวยอินเตอร์ต้องยกให้เธอคนนี้จริงๆจ้าสำหรับ สาวปู ไปรยา บอกเลยว่าเป็นโลโมเดลของสาวสองหลายคนมากเวอร์ เรียกว่าเป็นสาวสวยคนที่มีความเหมือนสาวสอง แถมความสวย และความสามารถของเธอยังพาไปโกอินเตอร์ไกลถึงอเมริกา และมิล่านเลยทีเดียว ได้ทั้งงานเดินแบบ ถ่ายแบบ และพรีเซ็นเอตร์สินค้าอีกเพียบ

 

แมท ภีรนีย์

เรียกว่าดาราสาวที่กระแสแรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้าสำหรับ แมท ภีรนีย์ ด้วยความเป็นลูกครึ่ง สวยคมชัด ตาโต ดูแล้วคลับคล้ายคลับคลาสาวสองจริงๆจ้า แต่งานนี้ก็อย่าเข้าใจผิดกันนะจ๊ะ เพราะสาวแมทนี่หญิงแท้นะจ๊ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : prayalundberg opalpanisara davikah mattperanee yingrhatha_official

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ