ข่าววันนี้ » โซเชียล
labtoob - 6 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดาราชาย โดนหาว่า ขี้เก๊ก แต่หล่อมากสาวกรี๊ดเพียบ

วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดาราชาย โดนหาว่า ขี้เก๊ก แต่หล่อมากสาวกรี๊ดเพียบ จะมีหนุ่มคนไหนขี้เก๊กจนขโมยใจสาวๆกันบ้างไปดูจ้า

 

โตโน่ ภาคิน

นักร้องหนุ่มสายร็อคอย่าง หนุ่มโตโน่ ภาคิน หรือโตโน่ เดอะสตาร์ ก็โดนหาว่าขี้เก๊กมาแต่ไหนแต่ไหร ไม่ว่าจะตอนร้องเพลง ตอนให้สัมภาษณ์ ตอนไปออกรายการก็โดนหาว่าเก๊กหล่อไปซะหมด แต่ถึงยังไงก็ได้ใจแฟนคลับสาวๆ ตามกรี๊ดกันใจละลายไม่เลยจ้า

 

พีช พชร

นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ทายาทพันล้านเครือเซ็นทรัลอย่าง หนุ่มพีช พชร ก็ทำเอาสาวใจละลายไปซะหมด แต่ด้วยความมั่นใจสุดๆตอนพูดหรือสัมภาษณ์ ก็ไม่วายโดนมองว่าเป็นหนุ่มขี้เก๊กซะนี่แต่ถึงยังไงสาวก็กรี๊ดอยู่ดีนั่นแหละถูกมั้ยจ๊ะ

 

ฮั่น อิสริยะ

หนุ่มนักร้องขาแดนซ์อย่าง ฮั่น อิสริยะ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์  ก็โดนมองว่าเป็นหนุ่มขี้เก๊กอีกคน เพราะเวลาเต้นเจ้าตัวก็จะออกสีหน้าท่าทางเก๊กหล่อสักนิดให้ดูเท่ห์ จนสาวๆใจละลายกรี๊ดแทบสลบกับสเต็ปแดนซ์ต้นขาแข็งแรงมาแต่ไหนแต่ไรของเจ้าตัว แหมะพูดแล้วก็น้ำลายหกจ้าาาา

 

หมาก ปริญ

นักแสดงแถวหน้าอย่าง หนุ่มหมาก ปริญ ก็โดนมองว่าดังแล้วทั้งหยิ่ง ทั้งขี้เก๊ก จนหน้ามั่นไส้ แต่งานนี้เจ้าตัวก็เคยออกมาโต้นะจ๊ะ ว่าไม่ใช่อย่างที่พูดกันยังเป็นเหมือนเดิมไม่ได้หยิ่งนะจ๊ะ แถมเหล่าแฟนคลับก็ยังตามรักตามเชียร์กันแทบทุกงาน

 

เจมส์ มาร์

นักแสดงหนุ่มตี๋มาดขึมที่สาวๆกรี๊ดสลบ ก็โดนมองว่าชอบทำหน้าเก๊กมาดขรึมอยู่เรื่อย เจ้าตัวก็เคยออกมาบอกว่า ไม่ได้เก๊กนะจ๊ะ แค่เป็นคาแร็คเตอร์ที่ติดมาจากในละคร แล้วทำจนชินแค่นั้นเอ้งงงงงง ก็เล่นหยักคิ้วหลิ่วตาให้สาวๆขนาดนั้นอ่ะไม่โดนหาว่าเก๊กก็บ้าแล้ว

 

ขอขอบคุณรูปจาก : hunz_iph mootono29 mark_prin CH3

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ