ข่าววันนี้ » โซเชียล
labtoob - 5 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 คู่ดาราที่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน

5 คู่ดาราที่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน มีใครกันบ้างไปดูจ้า

 

ณเดช - ญาญ่า

คู่จิ้นแห่งชาติ NY อย่าง ณเดช - ญาญ่า ที่ดูแล้วความสัมพันธ์มากกว่าพี่น้องมานานแล้ว จนแฟนคลับจิ้นคู่นี้กันไม่หยุดเลยทีเดียว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ยอมปริปากเรียกกันว่าแฟนสักที เผอิญมีคนมือดีอัดคลิปตอนคู่นี้เขาเรียกกันว่า "ที่รัก" แทนคำว่าแฟนนะจ๊ะ

 

เวียร์ - เบลล่า 

คู่รักพระเอก นางเอกข้ามช่องอย่าง หนุ่มเวียร์ และสาวเบลล่า ที่เจ้าตัวหยอดความหวานกันไปมาผ่านไอจีรัวๆ เล่นทำเอาสาวๆทั้งหลายอกหักกันเป็นแถบไปเลยจ้า งานนี้ก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะเรียกกันว่าแฟนสักที แต่หนุ่มเวียร์ก็บอกค่ะว่าไม่รีบเรียกกันว่าแฟนแต่แฮปปี้แบบนี้ก็ดอเคแล้วจ้า

 

เจ้าขุน - เจสซี่

ทำเอาสาวๆทั้งประเทศอกหักเลยทีเดียวจ้า สำหรับสามีแห่งชาติที่สาวๆตามกรี๊ดอย่าง เจ้าขุน ลูกแม่ปิ่น พ่อเจ ที่โดนจับโป๊ะว่า อาจจะมีความสัมพันธ์ซัมติงกับเจสซี่แน่นอน งานนี้ก็จริงอย่างว่าจ้าเพราะทั้งคู่คุยๆกันอยู่แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟนนะจ๊ะ 

 

ฮั่น - จียอน

สาวเกาหลีกับหนุ่มขาแดนซ์อย่าง จียอน และฮั่น เดอะสตาร์ ที่อยู่ๆก็ออกมาโพสต์รูปอินเลิฟกันกลางไอจีคนทำเอาคนงงว่าไปสปาร์คกันตอนไหนจ๊ะะ แต่งานนี้บอกเลยว่าหวานถึงขั้นหวานมาก ไปเที่ยวด้วยกันบ่อย แถมใส่เสื้อคู่กันอีกด้วย แต่งานนี้ทั้งคู่ไม่ยังไม่ใช่แฟนกันนะจ๊ะ แต่ก็ยอมรับว่าศึกษาดูใจกันอยู่แบบแฮปปี้มากเวอร์

 

เต๋อ - ใหม่

อีกคู่ที่ทำเอาหลายคนอิจฉา แถมหวานออกสื่อกันแบบไม่ต้องกั๊กอย่างคู่ สาวใหม่ ดาวิ และหนุ่มเต๋อ บอกเลยว่าฝ่ายชายดูแลดีมากกกกเรียกว่าเป็นบอดี้การ์ดเบอร์หนึ่งให้สาวใหม่กันไปเลยจ้า งานนี้ก็รอลุ้นกันท้วนหน้าว่าเมื่อไหร่จะเรียกแฟนกันจ๊ะ หวานเวอร์วังเบอร์นี้ 

 

ขอขอบคุณรูปจาก : bellacampen queengyeon bellacampen urassayas jjaokhun 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ