ข่าววันนี้ » ประชาสัมพันธ์
labtoob - 4 กุมภาพันธ์ 2562 | แก้ไข

5 ดารา อดีตเคยอ้วน แต่ละคนมาไกลมากจนแทบจำไม่ได้

วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดารา อดีตเคยอ้วน แต่ละคนมาไกลมากจนแทบจำไม่ได้ จะมีใครบ้างที่มาไกลไปดูกันเลยจ้า

 

คิมเบอร์ลี่

นางเอกแถวหน้าของช่อง 3 อย่าง สาวคิมเบอร์ลี่ ที่แรกๆโดนวิจารณ์หนักเรื่องหุ่นของเธอ ที่อวบอั๋นล้นจอจนคนดูเม้าท์ งานนี้สาวคิมเลยฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นเซ็กซี่สุดๆจนหนุ่มๆเหลียวมองคอแทบหัก แถมยังใส่บิกินีโชว์หุ่นปังมากเวอร์

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

สาวหุ่นเป๊ะอย่างนักแสดงรุ่นพี่อีกคนของช่อง3 สาวเจนี่ ก่อนที่จะมาหุ่นเฟิร์มมีซิคแพคได้ขนาดนี้ สาวเจนี่ก็เคยอวบแบบมีน้ำมีนวลมาก่อนนะจ๊ะ เรียกว่าทรานเฟอร์หุ่นมาไกลมากเวอร์ แถมมีคุณสามีคอยออกกำลังกายทุกวันอีกดั้วะ

Loading...

 

ใหม่ ดาวิกา

บอกเลยจ้าว่าดาราสาวสุดฮอตตอนนี้อย่างสาวใหม่ที่เห็นเธอสวยเป๊ะปังตั้งแต่หน้ายันหุ่น เห็นอย่างนี้แต่ก่อน สาวใหม่ ก็เคยเป็นสาวอ้วนอวบอั๋นมาก่อนนะจ๊ะ บอกเลยว่าตอนนี้มาไกลมากสวยเริ่ดเฉิดปังถึงแดนไกลเลยทีเดียว

 

แพท ณปภา

แม่ลูกหนึ่งหุ่นผอมเพรียวขวัญใจชาวเน็ตอย่าง ขุ่นแม่แพท ที่มีดีกรีนางเอกมาแต่ไหนแต่ไร แต่ก่อนก็อ้วนอวบใช่เล่นนะจ๊ะ กว่าคุณแม่จะทรานเฟอร์มาได้ขนาดนี้ ก็ดูแลรูปร่างกันใช่เล่นเลยจ้า ตอนนี้หุ่นดีมากเวอร์จนสาวๆอิจกันไปหมด

 

แก้ม วิชญาณี 

บอกเลยคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับสาว แก้ม The Star สาวใต้ผิวเข้มแถมหัวฟูร่างใหญ่หนักถึง 70 กิโลกรัม แต่เธอลดน้ำหนักลงมาได้จนเหลือ 50 กิโลกรัม เธอบอกว่าใช้วิธีลดแป้งในมื้อเย็นและขยันออกกำลังกาย เรียกว่าตอนนี้เป๊ะมากเลยทีเดียว

ขอขอบคุณรูปจาก : kimmy_kimberley pat_napapa davikah janienineeleven gamwichayanee

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ