5 ดารา พ่นภาษาอังกฤษไฟแล่บ

วันนี้เราได้รวบรวม 5 ดารา พ่นภาษาอังกฤษไฟแล่บ มาให้ฟังกันชัดๆ บอกเลยว่าแต่ละคนสุดยอดมาก จะเป็นดาราคนไหนบ้างไปฟังกันเลยดีกว่า!!

 

ญาญ่า อุรัสญา

นางเอกแถวหน้าขอเมืองไทยอย่า สาวญาญ่า อุรัสญา นอกจาหกมากความสามารถทางด้านการแสดง และเดินแบบแล้ว ก็ยังพ่นภาษาอังกฤษไฟแล่บอีก แถมน้ำเสียงยังแบ๊วน่ารักมากเวอร์ได้ฟังเธอพูดแล้วหลงเลยทีเดียวจ้าเพราะว่าเจ้าตัวเป็นลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ นั่นเองจ้า

จา พนม

จากสตั้นแมนสู่เส้นทางนักแสดงชายสายบู้อย่าง จา พนม หรือโทนี่ จา ที่สร้างผลงาน และชื่อเสียงในประเทศไทยดังไกลไปทั่วโลก ในภาพยนต์เรื่อง องค์บาก ต้มยำกุ้ง และอื่นๆอีกมากมายแถมยังเป็นขวัญใจของชาวต่างอีกด้วย เรียกว่าปัจจุบันหนุ่มจาโกอินเตอร์ได้เล่นภาพยนต์ฟรอมยักษ์ละดับฮอลิวูด แถมสกิลภาษาอังกฤษเป็นเริ่ดจ้าขอบอก

Loading...

ปู ไปรยา

เรียกว่าภาษาอังกฤษของเธอปังมากเวอร์ บอกเลยว่าสวยอินเตอร์ครบเครื่องจริงๆค่ะ สำหรับสาวคนนี้ ปู ไปรญา ทีโกอินเตอร์ถึงเมืองนอกในฐานะนางแบบ ถึงเธอเคยเดินบนเวทีระดับโลกอย่าง มิลาน มาแล้วแถมยังเป็นพรีเซ้นเตอร์เสื้อผ้าแบรนด์อีกมากมาย แถมโครงการUNHCRยังแต่งตั้งเธอเป็นทูตสันถวไมตรีคนแรกของไทยและของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สิงโต นำโชค

เรียกว่านอกจากเรื่องดนตรีที่ หนุ่มสิงโตจะเก่งแล้ว ก็เรื่องภาษานี่แหละค่ะ แม้จะเป็นชาวไทยแท้ๆ การศึกษาก็เรียนจบแค่ป.6 แต่เขาเป็นคนที่รักการเรียนรู้จริงๆ จุดเริ่มต้นของการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของสิงโตมาจากสมัยที่ไปทำงานที่จังหวัดภูเก็ต ทำให้มีโอกาสพูดคุยกับนักท่องเที่ยวต่างชาติมากมาย ซึ่งพี่สิงโตก็อาศัยความใจกล้า กล้าพูดกับฝรั่งโดยไม่ต้องเขินอาย เก่งไม่เก่งก็เคยไปให้สัมภาษณ์ออก BBC Radio สำนักข่าวใหญ่มากๆ ในประเทศอังกฤษ มาแล้ว!

เบลล่า ราณี

นางเอกสาวคิวทองอย่าง เบลล่า ราณี สาวสายหวานน่ารักสดใส นอกจากจะมากคนวามสามารถด้านการแสดง ร้องเต้นแล้ว เจ้าตัวสปีคอ้งลิชไฟแล่บเลยจ้าขอบอก แถมสาวเบลล่าเป็นลูกครึ่งไทย- อังกฤษ อีกด้วย งานนี้สกิลจะเป๊ะขนาดไหนไปฟังเลยจ้า

 

ขอขอบคุณรูปจาก : urassayas tonyjaaofficial prayalundberg singtonumchok bellacampen

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ