5 เดอะสตาร์ หายหน้าจากวงการ จนแฟนคลับเกือบลืม

เชื่อว่าหลายคนคงเคยติดตาม และเชียร์เหล่านักล่าฝันบนเวที เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว แต่บางคนหายหน้าหายตาไปจนแฟนคลับเกือบลืมกันเลยทีเดียว จะมีใครบ้างไปดูกันจ้า

 

รุจ ศุภรุจ

เรียกว่าเป็นนักร้องจากเวทีเดอะสตาร์ที่สาวๆหลายคนกรี๊ดกันหนักมากนอกจากจะร้องเพลงเพราะแล้วยังหล่อละลาย สำหรับ รุจ ศุภรุจ หรือ รุจ เดอะสตาร์ ที่หายหน้าหายตาไปจนแฟนคลับคิดถึง ซึ่งเจ้าตัวก็มีผลเพลงงานออกมาให้เราได้ฟังติดหูกันอยู่หลายเพลง หลังจากนั้นก็ขอวางไมค์หันมาเป็น ช่างภาพและนักเขียน

 

สน สนธยา

หนุ่มใต้ดีกรีแชมป์เดอะสตาร์ 1 อย่าง สน สนธยา หรือ สน เดอะสตาร์ ที่มีทั้งผลงานเพลง และงานแสดงให้ฟังเราได้ชมได้ฟังกัน แต่พักหลังเรียกว่าหายหน้าหายตาจากจอทีวี ไปทำธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านอาหารนั่งชิว พร้อมฟังเพลง ชื่อ “ร้านนายสน ลาดพร้าว101” ซึ่งเจ้าตัวงานเพลงก็ยังทำอยู่ มีทำเบื้องหลังบ้าง แต่ขอทุ่มเวลาไปทำร้านอาหารสะมากกว่า แถมเจ้าตัวยังเป็นนักร้องประจำร้านตัวเองอีกด้วย

Loading...

 

ดิว อรุณพงศ์

ดิว อรุณพงศ์ หรือดิว เดอะสตาร์ 5 นักร้องเสียงละมุน ที่ปัจจุบันเราไม่ค่อยจะเห็นหน้าผ่าน จอทีวีสักเท่าไหร่ ซึ่งเมื่อต้นปีที่แล้ว เจ้าตัวก็ขอคว้าไมค์เป็นดีเจคลื่น 88.5 eds every day station แต่เรื่องผลงานเพลงเจ้าตัวก็ซุ่มทำผลงานออกมาเรื่อยๆให้แฟนคลับหายคิดถึง

 

เอิร์น สุรัตน์ติกานต์

นักร้องสาวลูกทุ่งเสียงเพราะ จากเวทีเดอะสตาร์ ปีที่ 2 อย่าง สาวเอิร์น ดีกรีรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ที่เจ้าตัวมีผลงานเพลงดังหลายต่อหลายเพลงฮิตติดหู แต่หลังจาก ที่สาวเอิร์นแต่งงานไปแล้วก็แทบจะไม่ได้เห็นเธอในวงการเลย งานนี้แฟนคลับถึงขึ้นถามว่า ยังร้องเพลงอยู่ไหมจ๊ะ

 

เอ็ม อรรถพล

แชมป์ เดอะสตาร์ ปี 2 นักร้องสายร็อคอย่างหนุ่มเอ็ม อรรถพล ที่หายหน้าจากวงการเพลง ไปเป็นนักแข่งรถสายซิ่ง เรียกว่าหนุ่มเอ็มชื่นชอบการแข่งรถอย่างมาก แถมยังลงแข่งหลายสนาม จนได้รางวัลการันตีความเก่งมากมายเลยทีเดียว แถมยังไม่มีทีท่าว่าเจ้าตัวออกซิงเกิลใหม่สักทีงานนี้แฟนคลับก็คิดถึงแย่แน่เลยซิคะเนี่ย

 

ขอขอบคุณรูปจาก : suparuj นายสน เดอะสตาร์ dew_arrunpong เอิร์น เดอะสตาร์ mauttapon

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ