5 คู่คนดัง หน้าเหมือน จนนึกว่าเป็นพี่น้องพ่อแม่เดียวกัน

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู่เหล่าคนดังหน้าเหมือนบอกเลยว่า เหมือนจนงงว่าใครเป็นใครอย่างก็อปปี้วางซะงั้น กับ 5 คู่คนดัง หน้าเหมือน จนนึกว่าเป็นพี่น้องพ่อแม่เดียวกัน ใครจะเหมือนจนแฟนคลับทักผิดบ้างไปดูกันจ้า

 

เต้ย จรินทร์พร  - นท เดอะสตาร์

เรียกว่าเหมือนกันจนนึกว่าพี่น้องแฝดคนละฝาจริงๆค่ะสำหรับนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร สายหวาน และนักร้องสาว นท เดอะสตาร์ สายติสที่ีบังเอิ้ญญญบังเอิญเหมือนกันมาก แถมทั้งคู่ยังเคยลงรูปคู่กันบ่อยอีกด้วยเรียกว่าแต่ละรูปแยกเหมือนจนไม่ออกเลยจ้า

Loading...

 

แต้ว ฐณพร - แอฟ ทักษอร

คู่ดาราสาวยิ้มสวยสายหวานอย่างนักแสดงรุ่นพี่ รุ่นน้องร่วมช่องอย่าง แอฟ ทักษอร และ แต้ว ฐณพร ที่เรียกว่าออร่าความสวยสง่าของทั้งคู่ไม่แพ้กันเลยทีเดียวจ้า ไหนจะรูปร่างหน้าตา และรอยยิ้ม ของทั้งคู่ทำเอาแฟนคลับบอกว่าสวยไม่แพ้กันจริงๆค่ะคู่นี้

 

ญาญ่า - แพททิเซีย

เรียกว่าเป็นคู่ดาราสาว ดีกรีนางเอกอย่าง ญาญ่า และ แพททิเซีย ที่นอกจากจะหน้าเหมือนกันแล้ว ยังเป็นสาวลูกครึ่ง แถมสวยเหมือนกันอีก ซึ่งแฟนคลับหลายคนบอกว่า เห็นสาวแพททิเซียครั้งแรกก็นึกถึงสาวญาญ่าจริงๆจนนึกว่าเป็นพี่น้องกันซะอีก

 

เสนาหอย - เอ ศุภชัย

บอกเลยว่าคู่นี้สร้างเสียงฮาอย่างมาก เพราะความเหมือนของทั้งคู่เล่นทำเอาแยกไม่ออกจนนึกว่าฝาแฝด สำหรับ เสนาหอย และ เอ ศุภชัย บอกเลยมองมุมไหนก็เหมือน ยิ่งเสนาหอยแต่งตัวเลียนแบบ เป็นคุณพี่เอ บอกเลยว่าแยกไม่ออกจนนึกว่าแฝดจริงๆ

 

ป๋อมแป๋ม - มาดามมด

พิธีกรสายฮามาความสามารถอย่าง ป๋อมแป๋ม ที่อยู่เฉยๆ ก็หน้าเหมือนใครต่อใครไปซะหมดงานนี้แฟนคลับถึงกับเอารูปมาเทียบทั้ง โอบาม่า, มาดามมด,ดีเจ เพชรจ้า, เป็ วงมายด์ บอกเลยว่ายายเหมือนทุกคน แต่จะฮาสุดเหมือนสุดก็คงเป็นมาดามมด นี่แหละจ่ะ พี่คนเข้าใจผิดนึกว่าเ็นคนเดียวกัน

 

ขอขอบคุณรูปจาก : toeyjarinporn theniti a_supachai1 aff_taksaorn urassayas

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ