ข่าววันนี้ » เลขเด็ด
Clover Jarm - 22 มกราคม 2562 | แก้ไข

ผกก.หญิงเก่ง “มีมี่ ลีเดอร์ - เฟลิซิตี้ โจนส์” ผนึกพลังถ่ายทอดชีวิตต้องทึ่ง ใน “On the Basis of Sex"

ผกก.หญิงเก่ง “มีมี่ ลีเดอร์ - เฟลิซิตี้ โจนส์” ผนึกพลังถ่ายทอดชีวิตต้องทึ่ง “รูธ เบเดอร์ กินส์เบิร์ก” จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนโลกใน “On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก”

 

ภาพยนตร์ดราม่า-ชีวประวัติจากเรื่ องจริง “On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก” ถือเป็นผลงานที่เรียกได้ว่าผนึ กพลังหญิงอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการได้ “เฟลิซิตี้ โจนส์” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ ว่าที่นักแสดงหญิงที่ ครองใจคอหนังอย่างเป็นเอกฉันท์ มารับบทเป็น “รูธ เบเดอร์ กินส์เบิร์ก” หญิงแกร่งผู้มีบทบาทสำคั ญในการลุกขึ้นมาต่อสู้-เรียกร้องความเท่าเทียมทางเพศ ร่วมด้วย มีมี่ ลีเดอร์ ผู้กำกับหญิงเจ้าของผลงานคุณภาพ Deep Impact และ Pay It Forward 

 

ซึ่งทางตัวของมีมี่นั้นกล่าวว่า ไฟในตัวเธอลุกโชนทันทีที่ได้อ่านบทที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงนี้ “ฉันต้องทำหนังเรื่องนี้ ฉันอินกับการเดินทางจนถึงทุกวันนี้ของผู้พิพากษากินส์เบิร์กมาก” ไอเดียตั้งต้นต่อหนังเรื่องนี้ ของเธอคือต้องการเล่าเรื่ องของหญิงแกร่งที่พร้อมฝ่าฟันทุกอย่างเพื่อให้ไปถึงความฝัน ในเวลาเดียวกับที่ยกระดับความเป็นมนุษย์ด้วยการต่อสู้ เพื่อความเท่าเทียมและสิทธิสตรี

 

“เธอได้ชื่อว่าเป็นคนพลิกโฉมหน้าประเทศและเป็นผู้ทรงอิทธิด้านการเมืองที่สุดคนหนึ่งในยุคของเรา” มีมี่กล่าว “แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการย้ำ เตือนว่าเธอก็มนุษย์คนหนึ่ง ฉันและทีมงานต้องการแสดงด้านนั้ นออกมา”

 

และสำหรับการได้ร่วมงานกับนางเอกสาว เฟลิซิตี้ โจนส์ นั้น มีมีต่างเทใจให้เธอแบบเต็มๆ ด้วยความที่ประทับใจในฝีมื อการแสดงของเธอมาก “เฟลิซิตี้ โจนส์ แสดงบทนี้ออกมาได้เป็นธรรมชาติมาก เธอแสดงความเป็นผู้พิพากษากินส์เบิร์กออกมาในรูปแบบของตัวเอง ไม่ใช่แค่การเลียนแบบ”

จากเรื่องจริงของหญิงแกร่ง ผู้ท้าชนกับกฎหมายทั้งอเมริกา!

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ