5 ดาราสาว สวยบ้านเบี้ยว ขาเรียวโดยใช้แอพ

เรียกว่าสาวๆหลายคนอยากหุ่นหุ่นดี ขาเรียวสวยกันทั้งนั้น แถมสมัยนี้ยังมีแอพแต่งภาพแบบไม่ต้องไปศัลยกรรมแต่แต่งแล้วโดนจับโป๊ะได้ก็มีอายนะจ๊ะ วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดาราสาว สวยบ้านเบี้ยว ขาเรียวโดยใช้แอพ ไปดูกันเลยคร้าา

 

ใบเตย อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่งสาวสวยเสียงดีอย่าง ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของฉายา "สั้นเสมอหู" ที่โดนชาวเน็ตจับผิดอยู่ช่วงหนึ่งว่าเธอใช้แอพยืดขาแต่งรูป กับรูปชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ที่เธอโพสต์ลงไอจี แต่ชาวเน็ตดันไปจับผิดที่สัดส่วนขาของเธอนั้นดูยาวผิดปกติ แถมยังแซวว่าความยาวของขาแต่ละข้างไม่เท่ากันนะจ๊ะ และยังมีรูปคู่ที่เธอและแฟนหนุ่มโพสต์เหมือนกันแต่ความสูงของสาวใบเตยทั้งสองรูปไหงไม่เท่ากันซะงั้น

Loading...

 

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ตัวร้ายสุดสวยที่หนุ่มๆเห็นแล้วต้องใจละลาย แต่ดั้นโป๊ะแตกเพราะใช้แอพแต่งรูปจนกำแพงเบี้ยวอย่างเห็นได้ชัด งานนี้สาวดิวจึงออกมาชี้แจงว่า รูปดังกล่าวตนไม่ได้เป็นคนทำ แต่เป็นทีมงานของเธอทำให้ ไม่้ได้คิดจะใช้แอพแต้งรูปจนบ้านบิดเบี้ยวนะจ๊ะ

 

 ขนมจีน กุลมาศ

สาวเสียงดีที่มีความสามารถทั้งร้องเพลง และแสดงละครอย่าง สาวขนมจีนที่โดนเม้าท์ว่าบ้านเบี้ยวซะเถียงไม่ออก เมื่อเธอโพสต์รูปลงไอจี มองเผินๆเหมือนปกติ แต่ดูดีๆ เอ๊ะไหงในรูปพื้นเบี้ยว เบียดขาให้เรียวเล็กซะงั้นอ่ะคะ แถมยังมีอีกหลายรูปเลยทีเดียวที่เธอโดนจับผิด

 

ใหม่ ดาวิกา

ดาราสาวซุปตาร์ที่ฮอตสุดๆในช่วงเวลานี้ ก็ยังหนีไม่พ้นโดนเม้าท์ เพราะผู้จัดการอย่างพี่เกล้าสุดสวย ที่เล่นแต่งรูปซะจนแทบจะทุกรูปมีวัตถุบิดเบี้ยวไปซะหมด ซึ่งมีรูปสัดส่วนของสาวใหม่ เอวคอดแบบประหลาด เรียกว่ารูปบิดเบี้ยวจนชาวเน็ตจับผิดทั้งรูปของพี่เกล้า และสาวใหม่กันเลยทีเดียว

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

สาวไซต์มินิอย่าง กุ๊บกิ๊บ ก็หนีไม่พ้นขาเม้าชาวเน็ตคอยจับผิดว่าเจ้าตัวชอบใช้แอพแต่งรูปยืดขา ทั้งๆที่จริงแล้วเป็นมุมกล้องและท่าโพสต์ที่เธอรู้มุมทำให้ตัวเองดูสูงขายยาวขึ้นแค่นั้นเอง งานนี้ทำเอาสาวกุ๊บกิ๊บหัวร้อน โพสต์รูปพร้อมใช้แอพแต่งรูปให้บ้านเบี้ยวชัดๆประชดใส่่ซะเลย

 

ขอขอบคุณรูปจาก : bitoeyrsiam  duearisara davikah gggubgib36 knomjeankulamas

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ