ข่าววันนี้ » บันเทิง
labtoob - 14 มกราคม 2562 | แก้ไข

5 เน็ตไอดอลดัง แต่พังเพราะทำตัวเอง

เรียกว่าสมัยนี้แค่มีโซเชียลก็สร้างชทชื่อเสียงจนกลานเป็นคนดัง หรือที่เรียกกันว่าเป็นเน็ตไอดอลได้อย่างสบายๆ แต่วันนี้เราจะพาไปดู 5 เน็ตไอดอลดัง แต่พังเพราะทำตัวเอง ไปดูกันเลยจ้า

 

ใบเตย ดับเพราะค้ายา

หากยังจำกันได้กับเน็ตไอดอลสาวอย่างใบเตย เพลงที่มีงูออกมา ซึ่งเธอดังมาจากคลิปๆหนึ่ง ที่เธอ "ขอเพลงที่มีงูออกมา" กับดีเจ แถมยังเต้นท่างู ทำให้เธอดังข้ามคืนเลยทีเดียว ทำเอาคนรู้จักกันทั่วประเทศ แต่ชีวิตที่กำลังไปได้สวย อยู่ดี กินหรู มีเงินใช้ ล่าสุด โดนจับในคดียาเสพติด ปิดตำนาน เพลงที่มีงูออกมา กันเลยทีเดียว

 

มิ้ง ศวภุัรท ดับเพราะโกหกว่าท้อง

เรียกว่าเป็นมหากาพคุณแม่ท้องลมที่ทำเอาคนทั้งประเทศหลงเชื่อว่าเธอท้องจริงๆ สำหรับเน็ตไอดอลสาว มิ้ง ศวภุัรท แฟนเก่า นักแสดง กัปตัน ชลธร หลังจากนั้นก็มีคนงัดหลักฐานออกมาแฉว่าเธอไม่ได้ท้อง งานนี้เรียกว่าสาวมิ้งต้องยอมจำนนต่อหลักฐาน พร้อมกับออกมายอมรับว่าทุกอย่างเป็นเรื่องโกหก ที่ทำไปเพราะรักฝ่ายชายและไม่อยากเสียเขาไปนั่นเองค่ะ

 

เนย ดับเพราะมีข่าวคลิปหลุด

เน็ตไอดอลสาวสุดสวยอย่าง น้องเนย ภรรยาสาวของเก่งลายพราง ที่ความสวย และน่ารักของเธอทำเอาหนุ่มๆใจละลาย แต่ล่าสุดก็มีข่าวลือว่ามีมือดีอ้าง มีคลิปของเธอ แถมบอกว่าพร้อมปล่อยออกมาเพื่อทำลายชื่อเสียง

 

เทพพิทักษ์ ดับเพราะติดเหล้า

เทพพิทักษ์ แอสละ ขวัญใจชาวโซเชียลที่โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนจากการโพสต์คลิปตัวเองลงโซเชียลมีเดียด้วยความมั่นใจ ด้วยแฟชั่นผมสีทอง หน้าขาว ปากแดง จนเป็นที่จดจำของชาวโซเชียล แถมคาแรกเตอร์ของเทพพิทักษ์ดันเข้าตาผู้กำกับ พชร์ อานนท์ จนจับเซ็นสัญญาเล่น แต่ดันดับฝันตัวเองเพราะติดเหล้า

 

เสี่ยโป้ ดับเพราะชอบสร้างกระแส

ต้องเรียกว่าดับเพราะชอบสร้างกระแส สำหรับเสี่ยโป้ อานนท์ หรือจริงๆ แล้ว เค้ามีชื่อว่า อภิรักษ์ ชัชอานนท์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนโด่งดังในโลกโซเชียล เน็ตไอดอลสายดาร์ก ที่หลายคนบอกว่าชอบท้าตีท้าต่อยกับคนอื่นผ่านโลกโซเชียล งานนี้ก็มีหลายคนออกมาแอนตีกับพฤติกรรมของเค้าไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ขอขอบคุณรูปจาก : เสี่ยโป้ อานนท์ เทพพิทักษ์ แอสละ สายธาร หวังประเสริฐ mmynks baitoey_supattra

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ