5 คนดัง ติ่ง ลิซ่า BlackPink

เรียกว่าเป็นสาวไทยที่ไปโด่งดังถึงแดนกิมจิอย่าง ลิซ่า วง BlackPink เกิลกรุ๊ปเกาหลีที่ดังที่สุดในตอนนี้ เรียกว่าแม้แต่เหล่าดาราบางคนก็ขอสมัครเป็นแฟนคลับ วันนี้จะพาไปดู 5 ดาราไทย ติ่งลิซ่า BlackPink ไปดูเล้ย

 

โอ๊ค พานทองแท้

บอกเลยว่าคนนี้แฟนคลับรุ่นใหญ่สายเปย์สุดๆ สำหรับหนุ่ม โอ๊ค พานทองแท้ บอกเลยว่าคนนี้ เมนลิซ่าตัวยงจ้า เรียกว่าไม่มี บลิ้งค์ คนไหนเปย์นักเท่านี้มาก่อน เมื่อรู้ว่าสาวลิซ่าจมาไทย เจ้าตัวถึงขั้นเหมาเครื่องสำอางแบรนด์หนึ่ง เพื่อให้ได้เข้าไปร่วมงานแจกลายเซ็นที่ลิซ่า เป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งจำนวนเงินที่ หนุ่มโอ๊คจ่ายไป แค่ 130,000 บาทเองจ้าาาาา ส่วนเครื่องสำอางที่ซื้อมาก็แค่เอาไปแจกแฟนคลับชาวบลิ๊งค์คนอื่นๆแค่นั้นเอ้งงงง

 

ปั้นจั่น ปรมะ

ปั้นจั่นที่ผันตัวจากหนุ่มมาดเข้มมาเป็นโอปป้าสุดละมุม ก็ขอสมัครเป็น บลิ้งค์ แฟนบอยสาวๆ BlackPink กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาว ลิซ่า ที่หนุ่มปั้นจั่นเทใจให้ เรียกว่าทุ่มสุดตัวทั้งซื้อบัตรไปดูคอนเสิร์ต แถมยังซื้อแท่งไฟเตรียมเกาะคอบเวทีเชียร์สาวๆอีกด้วยจ้า

 

ขนมจีน กุลมาศ 

อีกหนึ่งนักร้องสาวอย่าง ขนมจีน กุลมาศ เรียกว่าเป็นสาวที่ชื่นชอบเคป็อปสุดๆ แถมยังเป็นแฟนคลับ ของสาวลิซ่า ถึงขั้นเเต้นโคฟเวอร์เพลงของสาวๆ BlackPink ผ่านทางรายการ sing yourface off แถมยังแปลงโฉมแต่งตัวถอดแบบเป็นสาวซิล่า ชนิดที่ว่าเหมือนจนอึ้ง งานนี้สาวขนมจีนก็ไม่พลาดไปดูคอนเสิร์ตอีกด้วนนะจ๊ะขอบอก

 

แต้ว ณฐพร

ต้องบอกเลยว่าทั้ง สาวแต้ว และลิซ่า ทั้งคู่ต่างคนต่างปลื้มกันสุดๆ ซึ่งน้องลิซ่าส่งคลิปมาทักทาย สาวแต้ว ซึ่งในคลิปลิซ่า ยังเรียกแต้วว่า พี่คำแก้ว ชื่อในละครเรื่องนาคี แถมชมว่าแต้วแสดงเก่งและอยากมาเจอตัวจริงๆ สักครั้ง พอแต้วได้ดูคลิปน้องก็เป็นปลื้มจนรีบอัดคลิปให้กำลังใจส่งไปให้ โดยบอกว่าตัวเองก็เป็นติ่งลิซ่าเหมือนกัน แถมตามดูคลิปน้องในยูทูปแทบทุกคลิปแล้ว เรียกว่าทั้งคู่ก็ต่างเป็นแฟนคลับกันและกันก็ว่าได้จ้า

 

 โจ๊ก โซคูล

หนุ่มสุดฮาอย่าง บร๊ะเจ้าโจ๊ก หรือ โจ๊กโซคูล บอกเลยว่ารายนี้เขาสาวกค่าย YG เอามากๆเลยทีเดียว ซึ่งเป็นค่ายเพลงสังกัดของสาวลิซ่า เรียกว่าเป็นแฟนบอยตัวยงเลยก็ว่าได้ แถมหนุ่มโจ๊กก็โพสต์มุขตลกสุดฮาถึงสาวลิซ่า อยู่บ่อยครั้ง จนทำเอาคนที่ติดตาม ไอจี และทวิตเตอร์ ฮากระจายไม่น้อยเลยจ้า

 

ขอขอบคุณรูปจาก : lalalalisa_m brajaojoke knomjeankulamas punjanprama oak_ptt

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ