5 สาวคนดัง สวยมากจนพ่อหวงสุดๆ

เรียกว่าครอบครัวไหนมีลูกสาว คุณพ่อคุณแม่ก็ต้องหวงเป็นธรรมดา โดยเฉพาะคนเป็นพ่อนี่เรียกว่าถึงขั้นไว้หนวดถือปืนกันยืนหน้าบ้านกันเลยทีเดยว วันนี่เราจะพาไปดู 5 สาวคนดังพ่อสุดหวง มีใครกันบ้างไปดูกันเลย

 

ปันปัน สุทัตตา

นักแสดงสาวสวยดีออร่ากระจายกรีนางเอกอย่างปันปัน สุทัตตา บอกเลยว่าคุณพ่อหวงหนักมากกกก โดย ปันปัน เคยโพสต์คลิปลงไอจี ได้ถามคุณพ่อว่า "เนื้อคู่ปันปันอยู่ไหน" คุณพ่อจึงได้ตอบว่า "เนื้อคู่ปันปันยังไม่มา ขี่เต่าอยู่ เต่าทะเลด้วย มาช้า" ปันปัน จึงได้ถามต่อว่าแล้วถ้าเต่ามาแล้ว พ่อจะทำยังไง "ก็เอาไม้ตีเต่าสิ ลูกอยู่กับเรา อย่ามายุ่งกับลูกผม ไปไกลๆ เลย" หนุ่มๆคนไหนจะเข้ามาขายขนมจีบ เตรียมตัวรับมือกันดีๆนะจ๊ะ

 

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ตัวร้ายสายแบ๋วอย่างสาวแก้มบุ๋ม บอกเลยว่าเอกลักษณ์ตากลมโตของเธอ ทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันเป็นแถบๆ เรียกว่าต่อแถวขายขนมจีบกันเลยทีเดียว แถมคุณพ่อนักแสดงรุ่นเดอะ พัศพงศ์ จิตตธีรโรจน์ ก็เคยตามไปเฝ้าลูกสาวถึงกองถ่าย ตามรายการ และละคร แหมะอย่างนี้เรียกว่า พ่อหวง นั่นเองจ้า

 

ต๊ะ ตระการตา

สาวสวยหน้าคมเน็ตไอดอลรุ่นแรกอย่างสาว ต๊ะ ตระการตา ลูกสาวสุดหวงของ คุณชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ บอกเลยว่าทั้งสวย แถมโปรไฟล์ดีเป็นถึงนัก้รียนนอก จบการศึกษาจาก University of San Francisco แถมยังคว้าเกียรตินิยมมาครองได้สำเร็จ แหมะสวยเก่งขนาดนี้บอกเลยว่าคุณพ่อหวงเบอร์แรง

 

เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง 

ลูกสาวคนโต และคนเดียวของคุณพ่อ เจ เจตริน อย่าง เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง ซึ่งเป็นลูกกับภรรยาเก่าอย่าง อดีตนางงาม จีด้า จิดาภา ณ ลำเลียง ซึ่งถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ไปมาหาสู่กันบ้าง แถมยังพาลูกสาวมาหาด้วย บอกเลยว่าสาวจีด้า ทำเอาพ่อเจหวงตั้งแต่เด็ก เพราะความสวยเกิดวัยนี่แหอะ ทำเอาพ่อหวงสุดๆ แถมยังทำเอาหนุ่มๆหนั่วไหว่กันเป็นแถบเลยก็ว่าได้

 

ยิปซี-ยิปโซ

สองสาวหมวยคู่หูคู่แฝด อย่าง ยิปซี -ยิปโซ บอกเลยว่าคุณพ่อหวงมากกก ก็เล่นมีลูกสาวสวยตั้งสองคนขนาดนี้ คุณพ่อก็ต้องหวงเป็นธรรมดาละจ๊ะ แถมทั้งสองสาวก็นิดกับคุณพ่อม้ากกกมาก ชนิดที่ว่าเป็นทั้งพ่อลูก และเพื่อนกันเลยก็ว่าได้

 

ขอขอบคุณรูปจาก : trakarntakamolvisit kambum gypdad jjayda punpun_sutatta

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ