5 ดาราสาว สูงไม่เกิน 155 แต่แฟนรักแฟนหลง

เรียกว่านักแสดงสาวในวงการหลายคนที่ตัวเล็กชนิดที่ว่าไซต์มินิน่าพกพา ทำเอาหนุ่มๆใจสั่นอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราก็จะพาไปดู 5 ดาราสาว สูงไม่เกิน 155 แต่แฟนรักแฟนหลง มีใครบ้างไปดูกันเลยจ้าาา

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

สาวไซต์มินิสุดแซ่บส่วนสูง 155 อย่างสาวกุ๊บกิ๊บ คุณแม่ของน้องเป่าเปาที่หลายคนรู้จัก บอกเลยว่าถึงจะเป็นคุณแม่แล้วแต่ความสวย ความแซ่บก็ไม่ลดลงเลยสักนิด แถมยังสวยวันสวยคืน ทำเอาคุณสามีอย่าง หนุ่มบี้ KPN หลงรักหัวปักหัวปำ แถมยังบอกอีกว่า "สำหรับผมเธอก็สวยขึ้นทุกวันอยู่แล้ว"

 

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

คุณแม่หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม อย่างนักร้องสาวเจ้าแม่อาร์แอนด์บีของเมืองไทย อย่างคุณแม่ลิเดีย ที่ใช้ชีวิตแฮปปี้สุดๆ กับคุณสามี แมทธิว และลูกชายสุดน่ารักน้องดีแลนด์ ถึงแม้ว่าเธอจะสูงแค่ 154 แต่บอกเลยว่าหุ่นเฟิร์มแบบชนิดที่เรียกว่ามีกล้ามหน้าท้องให้อิจฉากันเล่น แหมะงานนี้คุณสามีจะหนีไปไหนรอดละคะ

 

ออม สุชาร์

เรียกว่าเป็นนางเอกดังแถมหน้าของเมืองไทยสำหรับ สาวออม สุชาร์ นิด ถึงเจ้าตัวจะสูง 154 เป็นสาวที่ตัวเล็กมาก แต่น่ารัก จนทำเอาใจผูช้ชายหลายๆคนละลายกันเลยทีเดียว แถมความรักของสาวออมก็แฮปปี้สุดๆ กับไฮโซหนุ่มแอมป์ พิธาน มา 1 ปีนิดๆแล้วเรียกว่าความหวานยังไม่น้อยลงสักแถมมีโมนต์ให้คนได้อิจฉากันเพียบ

 

ฮารุ สุประกอบ

สาวไซต์มินิอีกหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ สาวฮารุ ซึ่งเจ้าตัวสูง 155 เรียกว่าทั้งตัวเล็กน่ารัก แต่ถึงสาวฮารุจะเป็นคุณแม่ลูก 3 แล้ว แต่บอกเลยว่าความน่าเด็กของเธอไม่ลดลงเลยจริงๆ ส่วนคุณสามีอย่าง กาย รัชชานนท์ ก็ดูแลทั้งภรรยา และลูกๆอย่างดีแบบไม่ตกขาดเลยละคะ

 

แอร์ ภัณฑิลา

เรียกว่าเป็นดาราสาวที่ตัวเล็กที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับ แสาวแอร์ ซึ่งเจ้าตัวสูงเพียง สูง 152 เท่านั้น แถมใครจะไปเชื่อว่าเธออายุ 31 ย่าง 32 ปี แล้ว แต่หน้ายังเด็กโกงอายุสุดๆ แถมยังสวยขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย ส่วนเรื่องความรักก็ยังไม่มีวี่แววว่าหนุ่มคนไหนจะเป็นรักครั้งใหม่ของเธอ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : bunnyaire gggubgib36 lydiasarunrat aom_sushar harusuprakob

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ