5 อันดับ ข่าวฮอตแห่งปี 2561 แต่ละคน แซ่บหม้อไฟระเบิด!

สรุป 5 อันดับ ข่าวฮอตแห่งปี 2561 แซ่บหม้อไฟระเบิด! ฟันธงเลยว่า แต่ละข่าวเด็ดๆ ทั้งนั้น บอกเลยว่าพีคมากแล้วจริงๆ แต่ละคนจัดหนักไม่ธรรมดา

เปิดศักราชใหม่ 2562 วันนี้แอดมินจะพาไปย้อนชม 5 อันดับ ข่าวฮอตแห่งปี 2561 โดยเริ่มจากข่าวฉาวสุดโป๊ะ ของ มิ้ง ศวภัทร ที่เธอโกหกว่าเธอตั้งครรภ์ กับ กัปตัน ชลธร โดยให้เหตุผลหลังออกมาสารภาพความจริง ว่า "ที่ทำไปเพราะรัก"

 อันดับที่ 2 คือ แมท ภีรนีย์ ที่ออกมาสารภาพว่า คบหาดูใจกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนี่ก็คืออีกหนึ่งข่าวดังที่ทั้งสื่อมวลชนและประชาชนให้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

 อันดับ 3 หนุ่มศรราม เทพพิทักษ์ ได้แต่งงานฟ้าแล่บ กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พร้อมเผยข่าวดีต่อเนื่องว่าสาวติีกกำลังตั้งครรภ์อีกด้วย

 อันดับ 4 แพท ณปภา กับข่าวดราม่าความสัมพันธ์สามี เบนซ์ เรซซิ่ง ที่ยังคลุมเครือ แถมยังมีข่าวเรื่องมือที่สาม จากฝั่งเบนซ์ ที่ลือหนาหูว่ากลับไปหาแฟนเก่า นั่นเอง

 อันดับที่ 5 เป้ย ปานวาด กับดราม่ามือที่สามของฝั่งสามี "ป๊อป นิธิ" จนฝั่งเป้ยออกมาแฉแชทไลน์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งบทสรุป ป๊อป ออกมายอมรับและขอยุติความสัมพันธ์มือที่สาม กลับมาทำหน้าที่สามีและคุณพ่อที่น่ารักของ น้องโปรด น้องปาลิน 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ