5 ลูกดาราสุดรวย ทำงานหาเงินด้วยตัวเอง

วันนี้เราจะพาไปดูบรรดาเหล่าลูกดาราที่ขยันขันแข็งเก็บหอมรอมริบ ทำงานหาเงินด้วยตัวเอง แถมแต่ละคนก็สร้างชื่อเสียงด้วยผลงานตัวเองอีกด้วย วันนี้เราจะพาไปดู 5 ลูกดาราสุดรวย หาเงินด้วยตัวเอง ไปดูกันเลยค่ะ

 

เจ้านาย จิณเจษฎ์

เรียกว่าเป็นที่หมายปองของสาวๆ จนขึ้นแท่นสามีแห่งชาติอย่าง เจ้านาย หนุ่มหล่อลูกชายของ พ่อเจ และ แม่ปิ่น ที่ลูกชายเดินเข้าสายวงการบันเทิงด้วยการเป็นนักร้อง ตามรอยคุณพ่อ บอกเลยว่างานนี้แฟนคลับสาวๆเพียบเพียบ แถมผลงานแต่ละเพลงยังได้การตอบรับดีอีกด้วย

 

แจ๊ส ชวนชื่น

เป็นอีกหนึ่งตลกมากความสามารถอย่าง หนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น ที่ได้กระแสตอบรับอย่างดีในการทำวงดนตรีของตัวเองขึ้นมา ซึ่งเราจะรู้จักเขาในชื่อ แจ๊ส แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กๆ ในมาดนักร้องสุดคูล แถมยังหาเงินเก่งสุดๆ วึ่งของที่หนุ่มแจ๊สใช้แต่ละอย่างราคานี่พุ่งถึงรักแสน แถมยังให้เงินดูแลครอบครัว ทั้งภรรยา และ พ่อดมที่ให้ใช้เงินถึง 6,000 ต่อวัน

 

นาย ณภัทร

หนุ่มหล่อที่ขโมยหัวใจสาวหลายๆคน ลูกชายสุดหวงของแม่หมู ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อสุดๆ แถมฉายแววการแสดง จึงได้เข้าสู่วงการบันเทิงมาด้วยฐานะพระเอกเลยทีเดียว แถมยังมีผลงานการแสดง และอีเว้นท์ ต่างๆมากมาย 

 

เอ็ม บุษราคัม

ลูกตลกคนดังอย่าง สาวเอ็ม ลูกสาว หม่ำ จ๊กม๊ก เรียกว่าสาวคนนี้โปรไฟล์ดี จบศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่ Full Sail University สาขาภาพยนตร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา บอกเลยว่าเธอขยันสุดๆ ทั้งทำธุรกิจลิปสติกเป็นของตัวเอง และยังเคยเป็นผู้กำกับหญิงดาวรุ่งทำรายได้ถึงหลักร้อยล้านบาท

 

หญิง รฐา

อีกหนึ่งสาวสุดเก่ง แถมยังเป็นลูกสาวสุดกระตัญญู ซึ่งสาวหญิง ขยันทำงานเก็บเงินด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองจนปลดหนี้ให้คุณแม่น้อย โพธิ์งามได้ ด้วยจำนวนเงินกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งเธอก็มีงานไกลถึงต่างประเทศ ในผลงานภาพยนต์ระดับฮอลิวูด

 

ขอขอบคุณรูปจาก : yingrhatha_official emmeemm naphat_nine jaonaay jazzpadung

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ