5 ดารา ว่าที่คุณแม่ เตรียมคลอดปีหน้า

เรียกว่าเหล่าคู่รักคนบันเทิงในปีนี้ ก็เป็นได้คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงมีทายาทน่ารักๆให้ได้ชื่นใจ แถมได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับ วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดารา ว่าที่คุณแม่ เตรียมคลอดปีหน้า จะมีใครบ้างไปดูเล้ย

 

มาร์กี้ ราศี

บอกเลยว่าหลายคนฮือฮาเป็นอย่างมากที่สาวมาร์กี้ และหนุ่มป็อกกำลังจะมีทายาท ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม แถมงานนี้ทั้งคู่ยังได้ลูกชายหญิงฝาแฝดเป็นทายาทเซ็นทรัลเวิร์ลคนต่อไป ซึ่งสาวมาร์กี้ก็จะได้คลอดทั้งสองแฝดในปีหน้านี้

 

อุ้ม ลักขณา

คุณแม่สวยแซ่บอย่างสาวอุ้ม ที่ท้องแต่ก็ยังหุ้นดี แถมแซ่บสุดๆ หลังจากประกาศท้องลูกคนแรกกับสามี บอล กฤษณะ งานนี้คุณแม่ตั้งตารอลูกน้อยลืมตาดูโลกด้วยการดูแลตัวเอง และออกกำลังกาย ส่วนคุณพ่อก็เอาใจสาวอุ้มด้วยการไปเที่ยวทะเลสวยๆอีกด้วย

 

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

พรเอกห นุ่ม ศรราม และสาวติ๊ก หลังจากที่ออกมาประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ แถมประกาศว่าภรรยากำลังท้องลูกคนแรก จนทำเอาหลายคนงงอยู่ไม่น้อย แต่ก็เข้ามาร่วมยินดีเมื่อทั้งคู่กำลังเตรียมเป็นว่าที่พ่อแม่มือใหม่

 

หนูเล็ก ก่อนบ่าย 

คุณแม่สายฮาอย่างหนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่กำลังอุ้มท้องลูกคนแรก ของสามีนอกวงกับ เอก เอกวุฒิ แถมมีอาการแพ้ท้องอย่างหนัก และรุนแรงซึ่งเจ้าตัวบอกเลยว่าแต่ละอาการประหลาดสุดๆ เรียกว่าต้องแคลเซิลคิวงานไม่ช่วงหนึ่ง แต่ตอนนี้่คุณแม่อาการแพ้ท้องลดลงไปแล้ว และสามารถกลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้งานในวงการบันเทิงได้แล้วละค่ะ

 

นาเดีย โสณกุล 

อดีตพิธีกร นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่หลังจากแต่งงาน ฎม.ล.อภิมงคล โสณกุลฎ และมีทายาทตัวน้อยด้วยกันหนึ่งคน นั้นคือน้องนพ แต่ล่าสุด คุณแม่นาเดียก็ออกมาประกาศข่าวดี ว่ากำลังจะมีน้องอีกหนึ่งคน ซึ่งสาวนาเดียก็โชว์ภาพที่เธอตั้งท้องด้วยอายุครรภ์ 20 สัปดาห์ ให้เราได้ดูกันค่ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : nadiakaaa margie_rasri sornram_theappitak nulek_gaga lukkanaaum

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ