5 ดารา หนุ่มอีสานงานดี หล่ออีหลีเด้ออ้ายจ๋า

เรียกว่าหนุ่มหล่อในบ้านเราที่หน้าตาดีที่สุด มักจะเป็นหนุ่มชาวอีกสาน ที่บอกเลยว่า หล่อคมเข้มละลายใจสาวๆกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดารา หนุ่มอีสานงานดี หล่ออีหลีเด้ออ้ายจ๋า จะมีใครกันบางไปดูเลยคร้า

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ - ขอนแก่น

พระเอกหนุ่มแถมหน้าของช่องสาม ที่ทำเอาสาวๆในละลายตั้งแต่แรกเห็น กับหน้าตาที่หล่อ รับกับคิ้วเข้มที่เป็นเอกลักษณ์ของ หนุ่มณเดชน์ ในจะไปเชื่อว่าพ่อหนุ่มคนนี้มาจากอีสาน จังหวัดขอนแก่น แถมการันตีความหล่อแซ่บ ติดโผหนุ่มเซ็กซี่ อันดับที่ 17 ของโลกอีกด้วย

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์- ขอนแก่น

พระเอกหล่อคมเข้ม ต้นแบบผู้บ่าวอีสานขนาดแท้ สำหรับหนุ่มเวียร์ บอกเลยว่าความหล่อนี้ส่งตรงมาจาก ขอนแก่น เช่นกัน เรียกว่าขโมยหัวใจสาวๆไปมากเลยทีเดียว แถมหนุ่มเวียร์ยังเป็นขวัญใจขาวอีกสานอีกต่างหาก แหมมมหล่อเข้มซิคแพคแน่นขนาดนี้ สาวๆก็ระทวยกระท้วนหน้าเลยจ้าาา

 

โตโน่ ภาคิน - ขอนแก่น

หนุ่มขอนแก่นมาดร็อคอย่าง โตโน่ ภาคิน เรียกว่าขโมยใจสาวๆตั้งแต่แรกเห็น ในการประกวดร้องเพลง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ด้วยความหล่อบ้านๆ แถมความธรรมชาติแบบหนุ่มอีสานที่ทำเอาสาวๆใจบางไปตามๆกัน แถมปัจจุบันหนุ่มโตโน่ก็มีแฟนคลับติดตามมากมายเลยทีเดียว

 

เต๋า เศรษฐพงศ์ - กาฬสินธุ์

หนุ่มนักล่าฝันจากบ้าน AF อย่างเต๋า เศรษฐพงศ์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ เต๋า AF หนุ่มหล่อจากกาฬสินธุ์ ที่ใบหน้าคมเข้ม แต่ผิวขาวสุดโอโม้ จนแทบดูไม่ออกว่านี่คือหนุ่มสาวอีกสาน เรียกว่าสาวๆกรี๊ดกันเกรียวกราวเลยทีเดียว

 

เต้ย พงศกร - อำนาจเจริญ

อีกหนึ่งหนุ่มสายเลือดอีสาน ที่ความหล่อคมเข้ม ส่งตรงมากจาก อำนาจเจริญ อย่าง หนุ่มเต้ย พงศกร บอกเลยว่าความหล่อ การันตรีด้วยการ ชนะการประกวด The ldol Project 2 ซึ่งตอนนี้เขาเป็นพระเอกแถวหน้าของเมืองไทยไปแล้ว

 

ขอขอบคุณรูปจาก : keaw_jung weir19 mootono29 toey_pongsakorn taophiangphor

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ