5 ลูกดารา พูดได้หลายภาษา ตั้งแต่อายุยังน้อย

เรียกว่าเข้าสู่ยุคอาเซียน 4.0 เรื่องภาษาถือว่าสำคัญสุดๆ งานนี้เหล่าคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ก็หมั่นให้ลูกน้อยเรียนรู้ภาษาต่างชาติตั้งแต่ยังตัวน้อย ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดู 5 ลูกดารา พูดภาษาต่างชาติ ตั้งแต่อายุยังน้อย

 

น้องบีน่า – น้องบรู๊คลิน

หนูน้อยสายสแว๊กสองแฝดอย่าง น้องบีน่า บรู๊คลิน ลูกชายสาวนานา แลคุณพ่อสายฮิปฮอปอย่าง หนุ่มเวย์ ไทเทเนี่ยม ที่เราเห็นความน่ารักของสองแฟนพี่น้องผ่านไอจีคุณแม่นานาอยู่บ่อย บอกเลยว่าพี่น้องคู่นี้พูดภาษาอังกฤษเก่งสุดๆ ตั้งแต่ตัวยังน้อย

 

น้องเป่าเปา

ไม่มีใครไม่รู้จักน้องเป่าเปา ลูกสาวสุดน่ารักของแม่กุ๊บกิ๊บ -พ่อบี้ เป็นที่แน่นอนเพราะว่าความน่ารักน่าเอ็นดูขั้นสุดที่ทำให้หลายคนหลงรักรัวๆ แถมสมัครเป็นแฟนคลับเลยทีเดียว ซึ่งเป่าเปาพูดได้ถึง2ภาษา ทั้งอังกฤษ และจีน ซึ่งสาวกุ๊บกิ๊บเคยลงคลิปที่น้องเป่าเปาพูดทั้งสองภาษาอยู่บ่อยๆ บอกเลยว่าเป็นเด็กที่ความสามารถเก่งเกินวัยสุดๆ

 

น้องบีลีฟ

ลูกสาวสุดน่ารักของหนุ่มหน้าหล่อสายฮาอย่าง ตั๊ก บริบูรณ์ เอลซี ตัน ไอเชีย ซึ่งน้องบีลีฟพูดได้ถึง 3 ภาษา ด้วยเหตุที่คุณแม่เป็นแอร์โฮสเตสความสามารถทางภาษาก็มากล้น ซึ่งน้องบีลีฟภาษาจีนก็พูดได้ ภาษาอังกฤษก็เก่งสุดๆไปเลย เวลาคุยกับคุณแม่ก็จะคุยภาษาอังกฤษและภาษาจีน ส่วนเวลาอยู่กับพ่อตั๊กก็คุยภาษาไทย ซึ่งนอกจากความฉลาดด้านภาษาแล้วน้องบีลีฟยังได้ความตลกจากพ่อมาอีกด้วย

 

น้องวิน

ลูกชายสุดที่รักของ คุณพ่อวิลลี่ และ คุณแม่เยลหลี ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววหล่อแต่เด็ก บอกเลยว่าความหล่อนี้ได้พ่อแม่มาเด๊ะ แถมน้องวินยังใช้ภาษาอังกฤษในการสนทนาซะส่วนใหญ่ ทั้งที่โรงเรียน รวมถึงที่บ้าน ซึ่งกลายเป็นภาษาที่ถนัดสุดๆไปแล้วละค่ะ

 

น้องแอลลี่

เรียกว่ายิ่งโตเป็นสาวก็ยิ่งสวยสุดๆสำหรับน้องแอลลี่ ลูกสาวของ อ่ำ อัมรินทร์ และอดีตภรรยา จอย อัจฉรียา ที่ตอนนี้โตเป็นสาวสวยสดใสสมวัย แถมยังเก่งอีกด้วย พูดได้หลายภาษาโดยเฉพาะภาอังกฤษ ที่พูดเป๊ะสุดๆ แถมยังมีความสามารถอีกหลากหลายด้าน ทั้งถ่ายแบบ การแสดง อีกด้วยง

 

ขอขอบคุณรูปจาก : elsiedreamer gggubgib36 nanarybena allynitibhon gellymc

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ