5 ซุปตาร์สาว สายฝอ ได้แฟนฝรั่งสุดหล่อจนคนอิจฉา

เรียกว่าสาวๆในวงการบันเทิงเดี๋ยวนี้เขาไม่ได้มีตัวเลือกแค่เพียงหนุ่มไทยนะจ๊ะ บอกเลยว่าสาวสายฝอเพียบ วันนี้เราจะพาไปดู 5 ซุปตาร์สาว สายฝอ ได้แฟนฝรั่งสุดหล่อจนคนอิจฉา

 

สุนารี

เรียกว่าคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วละค่ะ สายฝอรุ่นใหญ่อย่างคุณพี่สุ สุนารี ที่ได้สามีทั้งทีก็เป็นหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวเลยทีเดียว แถมยังเด็กกว่า 20 ปี!! ทำเอาหลายคนฮือฮาแถมอิจฉาสุดๆ เรียกว่างานนี้เป็นอมตะแบบสมบูรณ์แบบจริงๆ งานนี้ชีโนสนโนแคร์กับคำนินทาว่าดูแล้วเหมือน คู่แม่ลูก เดินเชิดสวยๆเข้าประดูวิวิาห์กับแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ ชาวเนเธอร์แลนด์ แบบแฮปปี้สุดๆ

 

ปู ไปรยา

เรียกว่าลัคกี้อินเกมส์ลักกี้อินเลิฟจริงค่ะ กับสาวสวยเก่งครบเครื่องอย่าง ปู ไปรยา บอกเลยว่าหลายคนอิจฉาสุดๆนอกจากสวยดังไกลยันต่างประเทศ ก็ยังได้แฟนเป็นหนุ่มหล่อชาวสวีเดน แถมโปรไฟล์ดี มีเกาะส่วนตัว ชื่อ แมทธิว บราก ที่ตอนนี้ฝ่ายชายเขาย้ายมาอยู่ที่ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้าาา

 

ดา เอ็นโดฟิน

เมื่อพรหมลิขิตทำให้เรามาเจอกันอย่างคู่ ของสาวดา เอ็นโดอิน ที่ควงแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวชาวกรีก อเล็ก ซึ่งทั้งคู่เจอกันในงานแต่งของสาวลิเดีย ในฐานะเพื่อนคนละแก๊งของเจ้าสาว แต่ไปๆมาๆก็ได้สานสัมพันธ์กันยืดยาวจนถึงตอนนี้ เรียกว่าใช้ชีวิตกันแบบแฮปปี้มากเว้อ แถมทั้งคู่ยังเป็นศิลปินอีกด้วยเรียกว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันอย่างมากเลยจ้า

 

ยิปซี

สาวหมวยสายฝอหมาดๆอย่างสาวยิปซี ก็ทำเอาสาวๆแทบทั้งประเทศอิจฉากับความสวีทในรักครั้งใหม่พี่ยังไม่ลงสถานะแฟน แต่เปิดใจว่าศึกษาดูใจกันอยู่กับหนุ่มบาริสต้า นิโคลัส ที่โชว์หวานลงไอจีรัวๆ แถมคู่นี้เจอกันทีไรก็เห็นโชว์หวานให้ดอกไม้กันตลอด อย่างงี้ก็มาลุ้นกันคะว่าทั้งคู่จะกระเถิบบสถานะกันเมื่อไหร่

 

นก อุษณี

บอกเลยว่าสาวคนนี้สายฝอตัวจริง สำหรับนก อุษณี ที่พอได้ยินข่าวความรักของเธอครั้งไหนก็จะมีข่าวกับหนุ่มฝรั่งทุกครั้ง ซึ่งความรักครั้งล่าสุดของเธอ กับหนุ่มตาน้ำข้าวชาวอเมริกัน แจ็ค เธมัส ที่เปิดตัวคบกันมา 3 ปีกว่า และอายุยังเด็กกว่าอีกด้วย ซึ่งกับหนุ่มคนนี้ สาวนกดูแฮปปี้มาก มีลงรูปให้แฟนๆ ได้อิจฉาในความหวานและความน่ารักของทั้งคู่

 

ขอขอบคุณรูปจาก : gypsykeerati daendorphine prayalundberg nokusanee sunareelam

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ