5 เคล็ดลับ มัดใจหนุ่มตาน้ำข้าว ติดกับสาวไทยจนไปไหนไม่รอด

เรียกว่าสาวไทยไม่น้อยที่ชอบหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าว สมัยนี้สาวๆค่อนข้างเยอะ ก็ออกเดทกับหนุ่มฝรั่ง งานนี้มาดามจะมาเผย 5 เคล็ดลับ มัดใจหนุ่มตาน้ำข้าว บอกเลยจ้าว่าเอาอยู่หมักหลงรักหัวปักหัวปำจนไปไหนไม่รอดเลยทีเดียว

 

1.เป็นตัวของตัวเอง

สิ่งแรกที่สำคัญที่สุด นั่นคือการที่เราต้องเป็นตัวของตัวเอง เป็นธรรมชาติของตัวเอง สวยในแบบตัวเองนั่นดีที่สุดแล้ว อย่าเฟค อย่าแอ๊บสร้างคาแร็คเตอร์ให้ตัวเองเป็นเด็ดขาดเดี๋ยวเราจะอึดอัดเองสะเปล่าๆ เพราะสิ่งที่เขามองหาคือความเป็นตัวเราที่แท้จริง บางทีความเป็นธรรมชาติของคุณเองนี่แหละจะทำให้ชนะใจเขาได้ แถมอาจจะมัดใจเขาได้ในครั้งแรกที่เจอกันเลยก็ว่าได้

 

2.ร้อยยิ้มทำให้โลกสดใส

ยิ้มค่ะยิ้มเข้าไว้ เรียกว่าเป็น First Impression ที่เป็นด่านแรก ที่ชาวต่างชาติขนานนามให้เมืองของเราว่า ก็รอยยิ้มของสาวไทยนี่แหละ เพราะคนไทยเรายิ้มสวย ยิ้มเก่ง สมชื่อที่ชาวต่างชาติขนานนามให้เมืองของเราว่า "สยามเมืองยิ้ม" ซึ่งหนุ่มฝรั่งจะชอบรอยยิ้มของคุณสุดๆ เพราะดูแล้วโลกสดใส แถมแฮปปี้ม้ากกกมาก

 

3.สวยสตรอง

เรียกว่าสวยในแบบฉบับของตัวเองไม่พอ ต้องสตรองด้วย ดูแลตัวเองได้ หาเลี้ยงตัวเอง และครอบครัวได้แบบไม่ต้องขอใครกิน ทำให้เห็นว่าคุณยืนด้วยลำแข่งของตัวคุณเอง ไม่ได้มาหวังน้ำบ่อหน้าว่าถ้ามีแฟนฝรั่งแล้วก็ไม่ใช่หวังให้เขามาดูแลเราฝ่ายเดียว เราก็ต้องดูแลตัวเราได้เองด้วย

 

4.สวยฉลาด มั่นใจ

เรียกว่าปฎิเสธไม่ได้ที่ด่านแรกคนเราจะมองกันที่ภาพนอยก่อน แต่ถ้าทัศนคติไม่ตรงกันเราก็ไปต่อไม่รอดนะจ๊ะ ถ้าใครเป็นคนคิดบวกบอกเลยว่าคุยกันได้ยาว ซึ่งส่วนใหญ่หนุ่มฝรั่งชอบคนมีความมั่นใจในตัวเอง คิดอะไรก็ให้พูดออกมาตรงๆ แต่ส่วนใหญ่หญิงไทยคับค่องใจอะไรก็ชอบบอกว่า "เปล่าาาา ไม่มีอะไร" เพราะฉะนั้น เราคิดยังไง ชอบไม่ ชอบอะไร ก็บอกเราไปตรงๆพร้อมเหตุและผล นะจ๊ะ ถือว่าเป็นการแชร์ความคิดกันและกัน และความมั่นใจนี่แหละเป็นอีกหนึ่งสเน่ห์ ที่ทำให้ดูเซ็กซี่มากๆ

 

5.ความใส่ใจ

เรียกว่าเรื่องนี้สาวไทยชนะเริ่ด เพราะไม่มีหญิงประเทศไหนจะมีสกิลแม่บ้านแม่เรือนเท่าสาวไทยอีกแล้วละจ่ะ เพราะยิ่งบวกกับนิสัยคนไทยที่ค่อนข้างใจดี แคร์แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ จนเขารู้สึกว่าตัวเองนั้นเป็นผู้ชายที่แสนโชคดี แล้วท่าคุณทำอาหารเป็นละก็บอกเลยว่าเขาไปไหนไม่รอดด้วย สเนห์ปลายจวักของคุณแน่นอน

 

บอกเลยว่า 5 เคล็ดรับนี้รีวิวจามาดามโดยตรงไม่นกแน่นอนจ้าาาา อย่ารอช้าเก็บ 5 ทริกน่าไปลองใช้กันดูนะจ๊ะ

 

ขอขอบคุณรูจาก : prayalundberg wikipedia davikah

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ