ข่าววันนี้ » โซเชียล
labtoob - 25 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

5 ดาราชาย คว้าใจสาว เน็ตไอดอล

เรียกว่าคนในวงการบันเทิงหลายคู่ที่คบกับดาราด้วยกันเอง หรือคนในวงการด้วยกันเอง บางคนก็คบกับคนนอกวงการแต่วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดาราชาย คว้าใจสาว เน็ตไอดอล จะมีใครกันบ้างไปดูกันจ้า

 

อาร์ อาณัตพล

เปิดตัวแฟนใหม่ทั้งทีก็เป็นที่ฮือฮาอย่างมากกับหนุ่ม อาร์ อาณัตพล หรือ อาร์ The Star ที่รักครั้งใหม่นี้เปิดตัวแฟนสาวเน็ตไอดอลที่รู้จักกันดีในชื่อ เอื้อย บ้านเบี้ยว หรือ เอื้อย พรสวรรค์ นั่นเอง ที่เมื่อก่อนก็เป็นเน็ตไอดอลวัยใส ในชุดนักเรียน และหลายๆ คนก็คงจะรู้จักกันมาก่อน

 

ปั๊ป โปเตโต้

คู่รักสุดหวานที่ใครหลายคนแฮปปี้กับความอินเลิฟคู่นี้สุดๆ ระหว่าง ปั๊บ Potato กับ ใบเตย สุวพิชญ์ ซึ่งเธอเคยเป็นเน็ตไอดอลมาก่อนจนได้เข้าวงการบันเทิง ทั้งถ่ายแบบ เล่น MV รวมถึงผลงานละคร ซีรีส์และภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่องจ้า

 

กวิน ดูวาลท์

คู่รักนักร้องหนุ่ม กวิน ดูวาลท์ อดีตสมาชิกวง 321 ซึ่งตอนนี้ก็ได้ผันตัวมาเป็นนักร้องเดี่ยวและยังคงทำผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ แถมยังมีแฟนสาวสุดน่ารักแถมยังเซ็กซี่อย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่มีดรีกรีเป็นถึงนางแบบ

แถมยังคบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปีแล้ว

 

เฟิร์ส Slot Machine

เรียกว่ามีแฟนอายุห่างกันถึง 10 ปีสำหรับนักร้องนำ เฟิร์ส Slot Machine และ ฟ้า ษริกา เน็ตไอดอลสาวที่ดังจากการเป็น Youtuber แถมยังมีผลงานทั้งนางแบบ ถ่ายแบบ แสดง MV ร้องเพลง และเป็นนักแสดงของช่อง 8 อีกด้วย

 

ปู แบล็คเฮด

แฟนสาวของนักรองร็อกเกอร์ ปู แบล็คเฮ ความสวยความแซ่บนี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะเธอเป็นถึง พริตตี้ระดับตัวท็อปของเมืองไทย สำหรับ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ที่อายุห่างกันถึง 18 ปี แถมความเซ็กซี่ทะลุปรอทของสาวนุ๊กซี่ ก็ทำเอาฝ่ายชายหวงจนต้องบอกว่าลดความเซ็กซี่ลงบ้างก็ดีนะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : ueay_pornsawan blackheadpoo pup_potato slotmachinerock

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ