5 วลีฮิต ติดแฮชแท็กแห่งปี 2018

เรียกว่าปีนี้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายในวงการบันเทิง แต่ละกระแสข่าวมีคนให้ความสนใจไม่ใช่น้อย ซึ่งวันนี้เราจะพาไปรวบรวมเรื่องราวทลอคออฟเดอะทาวน์ที่ทำให้เกิดวลีสุดฮิตกับ 5 วลีฮิต ติดแฮชแทค 2018

 

#ไม่ย้อนแล้วจ้า

แค่เห็นประโยคนี้ก็เดาไม่ยากว่าเป็นวลีเด็ดนี้เป็นของใคร กับกระแสแรงสุดส่งท้ายปีอย่างประเด็น ของสาวแมท ภีรนีย์ กับหนุ่มสงกรานต์ เตชณรงค์ ที่มีข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แต่ก็โดนกระแสถลมหนักว่าสาวแมทเป็นมือที่สามให้รักครอบครัวครั้งเก่า แอฟ-สงกรานต์ พังจนต้องหย่ากัน หลังจากนั้นแมท- สงกรานต์ ได้ออกมายอมรับว่าคุยกันอยู่ และยืนยันแมทไม่ใช่มือที่สาม ซึ่งในขณะที่สาวแมทให้สัมภาษณ์กับนักข่าว แต่กลับโดนถามซ้ำงานนี้สาวเจ้าตอบกลับมาว่า "จ้า บอกไปแล้วจ้า ไปย้อนดูที่ต้นคลิปจ้าาาา" ทำเอาก

 

#หมดPassion

เรียกว่ารักกันมา 11 ปี อยู่ดีๆก็เทกัน กับคู่โอ๊ต ปราโมทย์ และแฟนสาวนอกวงการ กิ้น ชาลิสา ถือเป็นการปิดฉากรักอย่างน่าใจหายทำเอาแฟนคลับเสียดายความรักของคู่นี้ไม่น้อย ซึ่งสาวกิ้นออกมาแถลงผ่านไอจีว่า หนุ่มโอ๊ตได้บอกเลิกตน กับเหตุผลว่า  “หมดPassion”  ในความสัมพันธ์ครั้งนี้ จนกลายเป็นวลีเด็ด ติดแฮชแท็ก #หมดPassion กันเลยทีเดียวจ้า

 

#ขวัญรักโรงเรียน

เป็นวลีเด็ดที่ได้มาอย่างงงๆ จากสาว ขวัญ อุษมณี ที่่ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจหลังจากที่จบสัมพันธ์กับ หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ซึ่งทางนักข่าวถามว่า “เธอรู้สึกอย่างไรกับคำพูดจากครอบครัวฝ่ายชาย” แต่คำตอบของเธอก็ทำเอาหลายคนงงกับประโยคที่เธอพูดออกมาว่า #ขวัญรักโรงเรียน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจับต้นชนปลายไม่ถูกว่าเกี่ยวข้องกันอย่างไร

 

#มารยาทนิดนึง

แฮชแท็กนิ่งแต่เจ็บจี๊ดจากสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับการตอบคำถามขณะให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ หลังถูกถามถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวระหว่าง เธอกับสามี มิกกี้ นนท์ และอดีตคนรักของฝ่ายชาย ในทำนองว่ามีดราม่าเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรหรือเปล่า ซึ่งงานนี้นอกจากสาวเจนี่จะจัดคำตอบให้แบบสวยๆ “พี่ว่าคำถามนี้มันน่าตอบไหม เป็นหนู หนูไม่ถามนะ มารยาทนิดนึงอะค่ะ”

 

#มิ้งโป๊ะแตก

เรียกว่าเป็นมหากาพย์คุณแม่ท้องลมเลยทีเดียวก็ว่าได้กับข่าวระหว่าง กัปตัน ชลธร และอดีตแฟนสาว มิ้ง ศวภัทร ที่ฝ่ายหญิงออกมาประกาศว่าท้องและออกมาร้องไห้ขอความเห็นใจกับคนทั้งประเทศ จนทำเอากัปตันโดนถล่มหนัก แต่หลังจากนั้นเรื่องราวก็กลับตาลปัตร เมื่อมีแชทหลุดว่าเธอไม่ได้ท้องจริง หลังจากนั้นสาวมิ้งยอมรับว่าตนไม่ได้ท้อง ที่ต้องโกหก เพราะว่ารัก หนุ่มกัปตันมากจนไม่อยากเสียคนรักไป งานนี้จึงเกิดแฮชแท็กจากชาวเน็ตว่า #มิ้งโป๊ะแตก

 

ขอขอบคุณรูปจาก : janienineeleven mmynks kwanusa9 oatpramote mattperanee

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ