5 ซุปตาร์ตลก เมียสวยจนคนอิจฉา

เรียกว่าถ้าคารมณ์เป็นต่ออะไรๆก็ดีดดี้ จีบสาวที่ก็ใจอ่อนระทวย วันนี้เราจะพาไปส่องเหล่าดาราสายฮา หรือซุปตาร์ตลกที่ได้แฟนสวย บางคนได้สวยเด็ดระดับนางฟ้าเลยนะจ๊ะข กับ 5 ซุปตาร์ตลก เมียสวยจนคนอิจฉา

แจ๊ส ชวนชื่น

บอกเลยว่าเป็นตลกที่หลายคนอิจฉาสุดๆ ที่ได้แฟนสวยไม่ธรรมดาเลยทีเดียว แจง ปุณณาสา แฟนสาว แจ๊ส ชวนชื่น ตลกสุดกวนที่ไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าไม่รู้จัก ซึ่งสาวแจงสวยแถมยังแซ่บ หุ่นดี แต่งตัวจัดเต็มอินเทรนด์แฟชั่นสุดๆ

แจ๊ค แฟนฉัน

บอกเลยว่าคนนี้คสรมณ์เป็นต่อรูปหล่อเป็นรองจริงๆกับหนุ่มแจ็ค เฉลิมพล หรือที่เรารู้จักกันในชื่อแจ๊ค แฟนฉัน ที่คนหากับแฟนสาวนอกวงการอย่าง คุณ คุณัญญา ทั้งคู่คบกันมากว่า 3 ปีแล้ว บอกเลยว่าหนุ่มสายคนอิจฉาสุดๆที่ได้แฟนสวย แถมหุ่นดีสะขนาดนี้

ตั๊ก บริบูรณ์

เรียกว่าภรรยาสวยแถมเก่งจริงๆค่ะ สำหรับนัแสดงหน้าหล่อ สายฮาเกินร้อย อย่างหนุ่มตั๊ก ที่ได้ภรรยาชาวมาเลเซีย เป็นถึงอดีตแอร์โฮสเตส นั่นคือ สาวเอลซี่ ตัน ไอเชีย แถมยังมีลูกสาวน้องบีลีฟ บอกเลยว่าสวยได้แม่ แถมสาวเอลซี่นอกจากภาษาไทยเก่งขึ้นแล้ว ความตลกของเธอก็แซงหน้าสามีเลยทีเดียว อย่างงี้เรียกว่า สวยเก่งตลกครบเครื่อง เลยจริงๆค่ะ

ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ

นักร้องวงสามบาทห้าสิบ ที่ได้ภรรยาสาวสวย น้องจูล ช่างเป็นที่น่าอิจฉาของบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่จริง ๆ ที่ท๊อฟฟี่ได้ใช้ชีวิตกับแฟนสาวที่มีความสวยราวกับเน็ตไอดอลอย่างมีความสุข จนได้คุณพ่อป้ายแดงไปหมาดๆ ซึ่งสาวจูลได้คลอดลูกไปเมื่อ 23 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมา

เปิ้ล นาคร

เรียกว่าเป็นนักแสดงสายฮาอีกหนึ่งคน ที่ลูกดกเลยก็ว่าได้ แถมยังได้ภรรยาสวยอย่างสาว จูน กษมา ที่สวยแถมอารมณ์ดีมาเป็นแม่ของลูกอย่างนี้จนหลายคนอิจฉา แถมครอบครัวนี้เรียกว่าสายฮากันทั้งครอบครัวแฮปปี้สุดๆเลยคร้าา

 

ขอขอบคุณรูปจาก : june_kasama elsiedreamer jangjit khunkununya jull_chanatda

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ