5 ดาราสาว ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต

เรียกว่าทำบุญสวยชาติหน้า แต่ถ้าทำหน้าสวยชาตินี้ บอกเลยว่าการศัลยกรรมสมัยนี้เป็นเรื่องธรรมด้าาา ธรรมดาสุดๆ แถมทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่อยากจะดูดี สวยหล่อขึ้นกว่าเดิม วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดาราสาว ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวต

 

หญิงแย้

เรียกว่าเป็น เจ้าแม่ศัลยกรรม เลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าเธอผ่านการศัลยกรรมมาแทบทุกยุคสมัย ล่าสุดเจ้าตัวบินไปเกาหลีมาหมาด ๆ เรียกได้ว่ายกเครื่องใหม่อีกรอบ ทั้งตา จมูก ปาก และร่างกายนั้น ดูเด็กกว่าเดิม ต้องบอกเลยว่าชีศัลยกรรมทั้งตัวเลยก็ว่าได้นะจ๊ะ

 

กุ๊บกิ๊บ

บอกเลยว่าคุณแม่สายแซ่บอย่างสาวกุ๊บกิ๊บ ก็ลัดฟ้าไปยกเครื่องหน้าใหม่ถึงเกาหลีแบบไม่เคยปกปิด หลายต่อิหลายรอบ แถมล่าสุดเกิดแอคซิเด้น น้องเป่าเปาเอากาละมังไปฟาดดั้งคุณแม่ จนต้องไปอัพดั้งใหม่ ซึ่งสาวกุ๊บกิ๊บยืนกรานว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่ทำศัลยกรรม แถมคุณสามีอย่างหนุ่มบี้ถึงกับเอ้ยปากว่า เมียผมสวยทุกวันอยู่แล้ว

 

ไอซ์ ปรีชญา

กลายเป็นสาวหน้าตุ๊กตาสวยเจิดไปเลยกับสาว ไอซ์ เจ้าตัวได้ออกมาเผยสาเหตุที่ต้องศัลยกรรม เพราะเนื่องจากที่ได้ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ จึงทำให้เธอต้องทำศัลยกรรมหน้าใหม่ นอกจากงานจะเยอะขึ้นแล้วบอกเลยว่า หนุ่มรุมจีบตรึม

 

น้ำเพชร ฏีรญาร์ภา

บอกเลยว่าต้องยอมใจเธอคนนี้จริงๆ ด้วยความอยากสวยเหมือนสาว อั้ม พัชรภา ถึงขั้นลงทุนบินลัดฟ้าไปเกาหลียกเครื่องใหม่หมด ราคาเหยียบล้านเลยจ้า แหมะงานนี้ต้องให้ทุกคนมาช่วยตัดสินใจกันค่ะว่าเหมือนแม่อั้มรึเปล่า

 

แหม่ม วิชุดา

สำหรับสาวแหม่ม วิชุดา เธอก็ได้ทุ่มเงินกว่า 5 แสนบาท บินไปยกหน้าใหม่ถึงเกาหลีกันเลยทีเดียว ทั้งเอาไขมันใต้ตาออก ร้อยไหมถาวร ฉีดไขมัน ทำหน้าเด็ก แถมยังมีแชแนลรายการของตัวเองผ่านยูทูป ถ่ายทอดทุกขั้นตอนการศัลยกรรมให้ได้ชมกันอีกด้วย

 

ขอขอบคุณรูปจาก : petchteeyapar gggubgib36 icepreechaya petchteeyapar yae_uunws

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ