5 นางเอก ตั้งกฎเหล็กห้ามเลิฟซีนจริง

เรียกว่าในหลัง หรือละครเราจะเห็นฉากตบจูบๆ หรือบทเลิฟอยู่บ่อยครั้งบ้างเรื่องพระนางเล่นจูบกันดูดดื่ม สะคนดูเขินกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาไปดู 5 นางเอก ตั้งกฎเหล็กห้ามเลิฟซีนจริง จะมีใครบ้างไปดูกันเลยคร้าา

 

มาร์กี้ ราศรี

ว่าที่คุณแม่ลูกแฝดอย่างสาวมาร์กี้ ก็ขอตั้งกฎเหล็กว่าไม่ขอเล่นบทจูบจริง ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์เมื่อนานมาแล้วว่า หากต้องเล่นเลิฟซีนก็สามารถเล่นได้ แต่ขอใช้มุมกล้อง  ที่ไม่จูบจริง ไม่ได้เกรงใจใคร แต่เพราะเธอเป็นผู้หญิง ก็ไม่อยากให้อะไรขนาดนั้น 

 

แอฟ ทักษอร

เรียกว่ามีความเป็นกุลสตรีไทยครบเครื่องสุดๆ สำหรับสาว แอฟ ทักษอร ที่เรียบร้อยทั้งกิริยามารยาทที่เหมือนผ้าพับไว้ บอกเลยว่านางเอกอย่างสาวแอฟไม่เคยเล่นบทเลิฟซีน หรือไม่เคยแม้แต่จะเล่นบทจูบจริงเลยสักเรื่อง มีแต่ฉากหวานมุ้งมิ้งเล็กน้อยให้เห็นสะส่วนใหญ่

 

กบ สุวนันท์

เรียกว่าเป็นนางเอกที่ขึ้นแท่นนักแสดงมากความสามารถรุ่นใหญ่ ที่บอกเลยว่าบทไหนสาวกบก็เอาอยู่ เป็นอีกหนึ่งดาราที่ตั้งกฎเหล็กว่าจะไม่ขอเล่นเลิฟซีนจูบจริงเด็ดขาด จะมีก็แค่ 2-3 เรื่อง แต่หลังจากนั้นก็ขอใช้เป็นมุมกล้องแทน แต่การกลับมาทวงบัลลังก์นักแสดงของเธอในเรื่อง บาปรัก ที่เธอแหกกฎเหล็กจูบจริงเพื่อให้สมจริงและเข้าถึงตัวละครนั่นเองค่ะ

 

นุ่น วรนุช

อีกหนึ่งนางเอกที่ขึ้นแท่นแถวหน้าของประเทศไทย และมากความสามารถอย่าง นุ่น วรนุช หลังจากที่แต่งงานกับสามีอย่าง ต๊อด ปิติ สาวนุ่นก็เลือกรับงานมากขึืน แถมขอตั้งกฎเหล็ก ไม่รับเล่นจูบจริง เพราะต้องการจะให้เกียรติสามีนั่นเอง

 

แพตตี้ อังศุมาลิน

นางเองสายแบ๊วที่ละลายหัวใจหนุ่มๆแทบทั้งประเทศอย่างสาวแพตตี้ หวานใจ แดน วรเวช ซึ่งแทบจะไม่เคยเห็นฉากจูบจริงของเธอเลย มีก็แค่ฉากกุ๊กกิ๊กนิดหน่อยเท่านั้น เพราะเจ้าตัวมีคุณแม่ และ หวานใจอย่างหนุ่มแดนคอยดูแลให้อยู่ตลอด

 

ขอขอบคุณรูปจาก :aff_taksaorn nuneworanuch margie_rasri kob_nada_nadol pattieung

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ