5 อันดับดาราชายไทย เซ็กซี่ที่สุดในโลก แห่งปี 2018

วันนี้เราจะพาไปดู 5 อันดับดาราชายไทย เซ็กซี่ระดับโลก แห่งปี 2018 ซึ่งมาจากผลโหวตของแฟนๆ ทั่วโลก จาก 100 อันดับดาราชายทั่วโลก ได้ถูกประกาศออกมาแล้วงานนี้ดาราชายไทยที่ติดอันดับจะมีใครกันบ้างตามไปดูกันเลยจ้า

 

อันดับที่ 2 คริส พีรวัส 

เรียกว่าความหล่อแรงแซงโค้งจนได้อันดับ 2 เรียกว่าคว้าใจสาวๆมาครองทั่วบ้านทั่วเมือง กับบทบาทพี่วากตัวร้าย ในละครเรื่อง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง เรียกว่าแจ้งเกิดอย่างมาก ซึ่ง หนุ่มคริส ก็มีผลงานออกมาให้แฟนคลับกรี๊ดกันเกรียวกราวเลยทีเดียวคร้าาา

 

อันดับที่ 17 ณเดชน์ คูกิมิยะ

พระเอกแถวหน้าที่เมืองไทยอย่างหนุ่ม ณเดชน์ ขวัญใจสาวๆทั้วบ้านทั่วเมือง ก็ติดโผหนุ่มเซ็กซี่ อันดับที่ 17 ของโลก บอกเลยว่าคอนเฟิร์มความเซ็กซี่ของผู็ชายคนนี้จริงจริ้ง เซ็กซี่แถม นิสัยดี ขี้เล่นโอ้ยน่าซบน่าซุกสุดๆ

 

อันดับที่ 75 มาริโอ้ เมาเร่อ

พระเอกแถวหน้าครบเครื่องอย่างมาริโอ้ ก็ติดอันดับหนุ่มเซ็กซี่กับเขาเหมือนกันจ้า แถมทั้งหล่อ น่ารัก ทะเล้น ตลก แถมยังมากความสามารถทั้งการแสดง ถ่ายแบบ เดินแบบจนได้ไปโกอินเตอร์ถึงเมืองนอก บอกเลยว่าสาวๆหลงพระเอกหนุ่มมาดทะเล้นคนนี้อย่างมากเลยทีเดียว

 

อันดับที่ 78 แม็กซ์ ณัฐพล 

แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ หรือ “กร” จากซีรีส์วายสุดฮอตอย่าง Together With Me อกหักมารักกับผม ที่มีดีกรีเป็นถึงหนุ่มนิเทศ จุฬา บอกเลยว่าต้องยกความเซ็กซี่ให้หนุ่มคนนี้จริงๆ เพราะนอกจากจะหล่อแล้วยังมีซิคแพ็คแน่นปึกให้ได้ละลายกันเลยทีเดียวจ้า

 

อันดับที่ 82 ก็อต อิทธิพัทธ์

อีกหนึ่งหนุ่มที่ความหล่อเซ็กซี่กระฉากใจสาวสุดๆกับ  ก็อต อิทธิพัทธ์ ที่มาด้วยความหล่อแบบโอปป้าเหมือนหลุดออกมาจากนิยายบอกเลยว่ามีดีกรีเป็นถึง พระเอก เลยทีเดียว แถมความเซ็กซี่ต้องบอกเลยว่า ซิคแพ็คแน่นสุดๆ อย่างงี้แฟนคลับถึงเพิ่มขึ้นเลยๆ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : ig-dara

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ