5 ดาราสาว กับแฟชั่นสุดพัง ใส่แล้วไม่ปังอย่างที่คิด

เรียกว่าให้วงการบรรเทิงเหล่าดาราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นผู้นำแฟชั่น ซึ่งเราจะเห็นการแต่งตัวออกงานของเหล่าดาราอยู่บ่อยครั้ง แต่วันนี้เราจะพาไปส่อง 5 ดาราสาว กับแฟชั่นสุดพัง ใส่แล้วไม่ปังอย่างที่คิด จะจะรอดไม่รอดไปดูกันจ้า

 

1.แต้ว ณฐพร

เรียกว่าทำเอาหลายคนพูดถึงชุดของสาวแต้วไม่หยุด หลังจากที่สาวไปร่วมงานแต่งของ กันต์-พลอย ที่มองเผินๆชุดสาวแต้วดันคล้ายแซลมอนสะงั้น งานนี้มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ว่าเห็นชุดแล้วอยากกินแซลมอนกันเลยทีเดียว

 

2. นุ่น วรนุช

นางเอกแถวหน้ามากความสามารถอย่าง สาวนุ่น ก็หนีไม่พ้นประเด็นดราม่าแฟชั่นเสื้อผ้าของเธอกับ ชุดชะอม ที่ทำเอาแฟนคลับแซวว่า เห็นชุดนี้แล้วหิว กันเกรียวกราวเลยทีเดียว แต่หารู้ไม่ชุดที่ชีนุ่นใส่เป็นของแบรนด์ KLOSET SPRING/SUMMER 2015 COLLECTION ‘HOLIDAY HEARTBREAKER' ราคา 8,650 บาท เชียวนะจ๊ะ

 

3.ชมพู่ อารยา

เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า ซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่างแม่ชม ก็หนีไม่พ้นขาเม้าท์ที่วิจารณ์ แฟชั่นของเธอ กับชุดที่เคยเป็นประเด็น ซึ่งหลายคนบอกว่าเหมือน มะม่วงสุก มากๆ เพราะข้างนอกเป็นโค้ทเขียวตัวใหญ่ และข้างเสื้อในสีเหลือง แต่ด้วยแอตติจูดอันแรงกล้าของแม่ชม บอกเลยว่าชีโนแคร์โนสนจ้า

 

4. ใหม่ ดาวิกา

เป็นอีกคนที่ทำเอาวงการแฟชั่นฮือฮากันเลยทีเดียวกับแฟชั่น ชุดใบตองห่อตัวของเธอ บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่ชีดาวิเป็นคนใส่ชุดนี้ไม่รอดแน่นอน คิดดู้ววววต้องสวยขนาดไหนถึงจะใส่อะไรก็รอดอะจ๊ะ อิจจ่ะ อิจฉาความปังของเธอมาก

 

5. แพนเค้ก เขมนิจ

นางเอกดีกรีไทยซุปเปอร์โมเดลอย่างสาวแพนเค้ก ก็ยังไม่วายโดนดราม่า กับชุดออกงานของเธอที่หลายๆคนมองว่าทำไมคล้ายกับซูชิหน้าสาหร่ายพันไข่หวานแถมยังห่อสาหร่าย ทำเอาพูดแล้วก็หิวขึ้นมาเลยจ้าาาา

 

ขอขอบคุณรูปจาก : ig-dara

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ