5 ดารา ตั้งชื่อลูก เพราะที่สุด แถมความหมายดีมาก

เรียกว่าลูกดาราหลายคนมีแฟนคลับเยอะไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลยจริงๆ แถมชื่อหนูน้อยแต่ละคนก็เรียกว่าแนวสุดๆ วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดารา ตั้งชื่อลูก เพราะที่สุด แถมความหมายดีมาก จะมีใครบ้างไปดูกันเลยคร้าา

 

1.ไทก้า

ลูกชายตัวน้อยของ พ่อเพชรจ้า แม่นิวเคลียร์ ซึ่งคุณพ่อไม่เล่าที่มาของเรื่องชื่อตั้งแล้วชื่อว่า "เพราะว่าชอบชื่อแนวฮิปฮอป ฟังแล้วรู้สึกเท่ดีบวกกับไสยศาสตร์นิด ๆ คือเคยเลี้ยงกุมารอยู่ตัวหนึ่งเป็นของคุณพ่อ แล้วพอคุณพ่อเสียเขามาเข้าฝันว่าจะให้เขามาเกิดเป็นลูกเราไหม เราก็บอกว่าให้ เลยต้องตั้งชื่อให้มีคำว่ากล้า (ก้า) เพราะว่ากุมารชื่อกล้า แต่ชื่อจริงยังไม่ได้คิดเลย ซึ่งชื่อลูกได้ตั้งไว้ตั้งแต่วันที่พ่อเสียแล้ว “ ชื่อจริงของน้องไทก้า คือ มหาสมุทรา เพราะสุดๆไปเลย

2. น้องปีใหม่

ลูกสาวของคุณแม่ แอฟ ทักษอร อย่างน้องปีใหม่โดยที่มาของชื่อก็ตรงตัวแพราะน้องเกิดวันที่ 1 มกราคม ซึ่งเป็นวันเริ่มต้นของปี ส่วนชื่อจริงของน้องปีใหม่มีชื่อว่า เอวาริณ โดยความหมายชื่อจริงเพิ่มเติมว่า “เอวา = อีฟ = แอฟ (ภาษาฝรั่งเศส)” 

 

3. น้องเป่าเปา

เรียกว่าเป็นหนูน้อยดังพลุแตก อย่างเป่าเปา หรือเจ๊เปาบางพลีเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน กับลูกสาวสุดน่ารักของ บี้-กุ๊บกิ๊บ ทั้งสองคนช่วยกันตั้งชื่อจริงว่า “พอลลีน่า” ซึ่งเป็นภาษาสเปน หมายถึง เด็กตัวเล็ก ที่ตั้งชื่อนี้เพราะว่าเผื่อในอนาคตเวลา น้องเป่าเปา ไปต่างประเทศจะได้เรียกง่ายนั่นเอง และด้วย น้องเป่าเปา ถือ 2 สัญชาติ จึงต้องมีชื่อจีนอีกชื่อสำหรับทำพลาสปอร์ตไต้หวัน

 

4. เรซซิ่ง

ลูกชายแม่แพท ขวัญใจป้าๆ แค่ได้ยินชื่อเล่นก็เท่ห์มาก แต่ชื่อจริงของ น้องเรซซิ่งก็เพราะสุดๆ คือเด็กชายอัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช ชื่อคล้ายกับ พ่อเบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช บอกเลยว่านน่ารักและน่าเอ็นดูสุดๆเลยละค่ะะะ

 

5. สายฟ้า – พายุ

ลูกชายฝาแฝด ของซุปตาร์อย่างสาวชมพู่ และคุณพ่อนักธุรกิจ หนุ่มน็อต ที่ตั้งชื่อ สายฟ้า-พายุ เพราะมาจากธุรกิจของของหนุ่มน็อตที่ทำเกี่ยวกับสายไฟฟ้า ซึ่งก่อนหน้านี้ชื่อของคุณพ่อของหนุ่มน็อตก็ตั้งชื่อตนมาจากการทำธุรกิจเหมือนกัน ส่วน พายุ สาวชมเป็นคนตั้งให้เพราะให้มาคู่กันกับสายฟ้า

 

ขอขอบคุณรูปจาก : ig-dara

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ