5 อันดับดาราสาว นับถือ อิสลาม ที่สวยสุดในวงการ

เรียกว่าในวงการบันเทิงที่มีเหล่าดาราที่นับถือศาสนาอิสลามอยู่เหมือนกัน ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดู 5 อันดับดาราสาว นับถือ อิสลาม ที่สวยสุดในวงการ เรามาดูกันค่ะว่า ใครจะคุมฮิญาบ แล้วสวยเจิดสุดๆ ไปดูกันเลยค่ะ

 

1.เป้ย ปานวาด

คุณแม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด แม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีเธอก็ยังคงหน้าเด็กเสมอ ที่หลังจากแต่งงานแล้ว ก็ได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม และได้รับชื่อทางศาสนาว่า “นูร์อัยนา” มีความหมายว่า รัศมีแห่งดวงตา เรียกว่าคุณแม่เป้ยสวยสมชื่อจริงๆคร้า

 

2.ทับทิม อัญรินทร์

นางเอกมากความสามารถ ทับทิม นับถือศาสนาอิสลาม เธอเป็นนักแสดงสาวตัวท็อป เจ้าแม่เรตติ้งของช่องเจ็ดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

 

3.พิ้งกี้ สาวิกา

เรียกว่าได้ฉายาในวงการมากมายเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวพิ้งกี้ แม่หม้ายสาวเจ้าเสน่ห์ ซึ่งนับถือศาสนาอิสลาม โดยคุณพ่อของเธอเป็นคนมุสลิมเชื้อสายจีน ถึงแม้จะคลุมฮิญาบ แต่ความสวยของเธอก็ทะลุผ้าออกมาเรียกว่าสวบเจิดจริงๆค่ะ

 

4.หนูนา หนึ่งธิดา

นางเอกยิ้มหวานมากความสามารถทั้งร้อง และแสดงอย่าง หนูนา ซึ่งเธอนับถือศาสนาอิสลาม มีชื่อเล่นเป็นภาษาอาหรับว่า โรฮันนา มีความหมายว่า ดวงใจฉัน แต่ด้วยเธอมักเรียกตนเองว่า หนู มาตลอดแม่ของเธอจึงเรียกเธอว่า หนูนา

 

5.แพท ณปภา

นักแสดงสาวสุดสตรอง แพท ณปภา คุณแม่น้องเรซซิง ขวัญใจของเหล่าพี่ๆป้าๆทั้งหลาย ซึ่งสาวแพทมีเชื้อสายปากีสถานและเชื้อสายจีนไหหลำจากปู่ ส่วนย่ามีเชื้อสายจีน นับถือศาสนาอิสลาม เรียกว่าจะลุคไหนสาวแพทก็สวยทุกลุคค่ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : ig-dara

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ