5 ซุปตาร์ฝาแฝด เหมือนกันมากจนแยกไม่ออก!

เรียกว่าใจวงการบันเทิงก็มีเหล่าคู่พี่น้องหลายคน ที่เป็นดารา นักร้องเหมือนกัน แต่วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดาราคู่แฝด เหมือนกันมาจนแยกไม่ออก จะมีใคร แล้วจะเหมือนกันมากขนาดไหน ตามไปดูกันเลยคร้าาา

 

เนย – เเจม

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่แพ็คคู่มาตั้งแต่แรกเริ่มเข้าวงการ กับสองสาว เนย-แจม คู่พี่น้องฝาแฝดนักร้องดูโอ้สาวแบ๋ววง  Neko Jump ที่ปิดตำนานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่พักหลังมานี้บอกเลยว่าเปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บ แถมยังสวยวันสวยคืนจริงๆคร้าาา

 

มิลลี่ – นิกกี้

นักแสดงสาวฝาแฝดลูกครึ่งไทย-เยอรมัน อย่าง มิลลี่-คามิลลา และ นิกกี้-นิโคล บอกเลยว่าสวยได้แม่จริงๆซึ่งเธอเป็นลูกสาว ของอดีตนางแบบ รุ่งนภา กิตติวัฒน์ แถมทั้งคู่ยังเป็นที่สนใจในโซเชียลอย่างมากซึ่งเธอจะคอยอัพเดทชีวิตประจำวันและ เทรนแฟชั่นอยู๋เสมอ

 

บาส – บอล บางแก้ว 

นักร้องคู่แฝดที่เรียกว่าดังสุดๆในยุด 90  สำหรับวง บางแก้ว ที่มีนักร้องดูโอ้คู่แฝดอย่าง บาส พงษ์พจน์ และบอล พงษ์เพขร เจ้าของบทเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง รักครั้งแรก และหวังเล็กๆ และผลงานเพลงอีกมากมายที่ฝากไว้ให้ติดตาตรึงใจ

 

ฝันดี – ฝันเด่น

เรียกว่าเป็นคู่แฝดดารานักร้องยุด 90 ที่ได้ฉายาว่า "แฝดนรก" อย่าง ฝันดี – ฝันเด่น ที่ทั้งคู่เข้าวงการมาด้วยการเป็นนักร้องคู่ดูโอ้ หลังจากนั้นก็ได้เป็นนักแสดง ถึงตอนนี้ต่างคนจะแยกย้ายกันมีครอบครัวแล้ว บอกเลยว่าความเหมือนของคู่นี้ไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

 

ท็อป – ไทด์

อีกหนึ่งฝาแฝดรุ่นเก๋าอย่าง ท็อป-ไทด์ หรือ บิณฑ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ นอกจากหน้าตาที่เหมือนกันเด๊ะแล้ว บอกเลยว่าทั้งคู่มีฝีมือการแสดงแบบตีบทแตกสุดๆ เรียกว่าเป็นคู่ที่ฝีมือการแสดงคุณภาพเลยก็ว่าได้ แถมทั้งคู่เป็นอาสาสมัครของมูลนิธิร่วมกตัญญูอีกด้วย

 

ขอขอบคุณรูปจาก : ig-dara

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ