5 ดาราดัง อุทิศร่างกายเป็น อาจารย์ใหญ่

การอุทิศร่างกายเป็น อาจารย์ใหญ่ ถือเป็นการทำประโยชน์ครั้งสุดท้ายของชีวิตเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจะพาทุกคน ไปดู 5 ดาราดัง อุทิศร่างกายเป็น อาจารย์ใหญ่ จะเป็นบันเทิงคนไหนบ้างอุทิศตนด้วยการบริจาคร่างกายไปดูกันเลยค่ะ

 

1.ตั๊ก บงกช

เรียกว่าเป็นนักแสดงยอดกตัญญูสุดๆสำหรับ สาวตั๊ก ยงกช ที่ตอนนี้ชีวิตดี้ดีสุดๆ ซึ่งเธอได้ผูอุทิศร่างกาเพื่อเป็นอาจารย์ใหญ่ให้กับนักศึกษาแพทย์ได้ใช้เพื่อการศึกษา ที่ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

 

2.แอน ทองประสม

เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง อย่างสาวแอน ทองประสม ได้บริจาคอวัยวะในร่างกายให้กับสภากาชาดไทย ถือเป็นการให้เพื่อต่อชีวิตให้กับอีกหลายๆคนเลยทีเดียว เรียกว่าสวยทั้งร่างกาย และจิตใจจริงๆค่ะ

 

3.พลอย เฌอมาลย์

สาวพลอยเคยโพสต์รูปที่เธอไปบริจาคอวัยวะของตัวเองให้กับสภากาชาดไทยลงไอจี พร้อมข้อความว่า “ ถ้าพลอยตายไป สิ่งที่อยู่ในร่างกายของพลอย สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อผู้อื่นได้ ใครได้ตาพลอยไปก็คงตาจิกน่าดู ใจไม่ใช่ของกู ตัวไม่ใช่ของกู ปอดไม่ใช่ของกู ตับไม่ใช่ของกู ไตไม่ใช่ของกู ลำไส้ไม่ใช่ของกู กระดูกไม่ใช่ของกู”

 

4.ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น

นอกจากสวย และเก่ง ในการเป็นนักแสดง และธุรกิจส่วนตัวของตัวเองแล้ว สาวริต้า ก็ขอทำความดีเพื่อสังคมด้วยการบริจาคอวัยวะให้กับสภากาชาดไทย นี่สิค่ะถึงจะเรียกว่านางฟ้าตัวจริงทั้งสวย และใจดีทั้งนอกจอในจอเลยละค่ะ

 

5.หนุ่ม กะลา

นักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง หนุ่ม กะลา หรือ ยุทธพงษ์ แสงสุวรรณ นอกจากจะเป็นนักร้องที่ถือว่าความสามารถยอดเยี่ยวแล้ว หนุ่ม กะลาก็ขอทำความดีเพื่อสังคม ด้วยการบริจาคอวัยวะให้กับสภากาชาดไทยอีกด้วยค่ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : ig-dara

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ