5 ดาราสาว รับราชการ ตำแหน่งแต่ละคนไม่ธรรมดา

เรียกว่าเป็นสิ่งที่หลายคนไม่ค่อยรู้กันสักเท่าไหร่ว่า มีบางคนในเหล่านักแสดงคนในวงการบันเทิง ที่นอกจากจะสวย เก่ง แถมยังรับราชการ วันนี้เราจะพาไปดู 5 ดาราสาว รับราชการ ตำแหน่งแต่ละคนไม่ธรรมดา

 

1.แพนเค้ก เขมนิจ

นางเอกสาวแถวหน้าอย่างแพนเค้ก เคยเข้าศึกษาในหลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ผู้บริหารระดับสูงกองทัพเรือ(พสบ. ทร.)รุ่น 15 โดยสาวแพนเค้กได้รับการแต่งตั้งเป็น โฆษกพิเศษกองทัพเรือ โดยครั้งนี้เป็นการอาสาช่วยงานการประชาสัมพันธ์งานของกองทัพเรือโดยไม่ได้รับค่าตอบแทนใดๆ

 

2. เมย์ พิชญ์นาฎ

นักแสดงสาวสวยเซ็กซี่แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง สาวเมย์ เคยเรียนจบหลักสูตร บพส.(หลักสูตรนักบริหารยุคใหม่เพื่องานพิทักษ์สันติราษฎร์) ของโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ซึ่งหลักสูตรนี้ไม่ได้เป็นตำรวจโดยตรง แต่สามารถเป็นอาสาสมัครช่วยเหลืองานตำรวจได้

 

3. วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

วีเจจ๋า เคยใช้ความรู้ที่ได้ร่ำเรียนมาโดยการเป็นอาจารย์ให้กับโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ในภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ นอกจากนี้วีเจเจ๋ายังเคยได้รับการติดดาวพิเศษ 2 ดวง คือ ดาวขวัญใจรุ่น และ ดาวทดสอบร่างกาย

 

4. เจนี่ บัวบูชา (หมออ้อย)

หากพูดชื่อ หมออ้อย สาวเซ็กซี่ในตำนาน ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน ถึงพักหลังเธอลดดีกรีความเซ็กซี่ไปเยอะมาก ซึ่งหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าเธอรับราชการ แถมมียศเป็นถึง เรือตรีหญิง จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ ร.น.สังกัด กรมแพทย์ทหารเรือ อีกด้วย

 

5. มัดหมี่ พิมดาว

มัดหมี่ พิมดาว ที่เรารู้จักเธอใจฐานะ นักแสดงและ นักร้องมากความสามารถ ซึ่งเธอก็ได้รับรับราชการทหารในยศ ร้อยโทหญิง พิมดาว พานิชสมัย สังกัดกรมดุริยางค์ทหารบก ซึ่ง มัดหมี่ เผยว่าเป็นความภูมิใจสูงสุดที่ได้ทำงานเพื่อชาติ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : ig-dara

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ