5 คู่รักดารา หมอดูทัก เป็นเนื้อคู่กันแต่ชาติปางก่อน

เรียกว่าคู่รักในวงการบันเทิง เป็นคู่ที่หลายคนจับตามองเป็นอย่างมากทั้งคู่จิ้นที่มีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน รวมุึงคู่รักจริงที่คบหาดูใจกันอยู่ รวมทั้งคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 5 คู่รักดารา หมอดูทัก เป็นเนื้อคู่กันแต่ชาติปางก่อน จะมีใครบ้างไปดูกันค่ะ

 

1.ชมพู-น็อต

เรียกว่าเป็นคู่รักที่ศึกษาดูใจมาเป็นเวลายาวนานเลยทีเดียว จนตอนนี้ทั้งคู่ใช้ชีวิตสามีภรรยากันแฮปปี้สุดๆ แถมมีทายาทฝาแฝดสายฟ้าพายุน่าในได้ชื่นใจกัน ซึ่งหมอดูเคยทักคู่นี้ว่าจะได้แต่งงานกันแบบชัวร์ๆ ตามดวงชะตาแล้วเป็นเนื้อคู่กัน เป็นดวงคู่จริงที่เสริมและเกื้อกูลกันโดยแท้จริงหากคบกันจะมีแต่ความร่ำรวยเงินทองทรัพย์สินมีความสุขความเจริญกันทั้งคู่

 

2.ป๋อ-เอ

หมอดูเคยทักว่าทั้งคู่เป็นเนื้อคู่กันเป็นดั่งคู่บุญและคู่กรรมกันมาเป็นคู่ครองที่อยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่าซึ่งเป็นดวงที่หายากมากสำหรับคนในวงการบันเทิงจนกระทั่งป๋อเอ๋เข้าสู่ระฆังวิวาห์มีลูกชายตัวน้อยๆ 2 คนครอบครัวน่ารักอบอุ่นที่สุดเลยจ้า

 

3. แพนเค้ก-หมวดหมี

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้แต่งกันสักทีสำหรับคู่แพนเค้กและ หวมดหมี ซึ่งเคยมีหมอดูชื่อดังเอาดวงของสาวพนเค้กไปทำนายเรื่องคู่ว่า จะได้คู่ครองเป็นหนุ่มในเครื่องแบบ  แถมฟันธงว่าสาวแพนเค้ก และหวดหมี ทั้งคู่เป็นเนื้อคู่กันแถมยังเป็นคู่บุญอีกต่าง

 

4. นัท-อั้ม

ทั้งคู่เคยดวงหมอดูทักเป็นคู่แท้ที่มีเกณฑ์ได้แต่งงานกันแน่นอน และครองรักกันยืดยาวเลยทีเดียว ซึ่งดวงหนุ่มอั้ม โดนทักว่าเนื้อคู่นั้นจะเป็นแม่หม่าย ส่วนฝ่ายหญิงอย่างสาวนัทมีเรียมีดวงเนื้อคู่ที่เป็นชายที่เด็กกว่าตน แถมหมดูยืนยันว่าเป็นคู่ที่อยู่กันยืดยาวแน่นอน

 

5. ณเดชน์-ญาญ่า

หมอดูชื่อดังหลายต่อหลายคนนำดวงชะตาของทั้งคู่ไปทำนายแม้กระทั่งอ. ลักษณ์เรขานิเทศได้ทำนายว่าคู่นี้เขาเป็นเนื้อคู่กันมาตั้งแต่ชาติปางก่อนคู่นี้เกิดมาเพื่อกันและกันจริงๆ ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมาเผยสถานะว่าเป็นคนที่รู้ใจที่สุด แถมมีความรู้สึกให้กันมากกว่าแฟนอีกด้วยจ้า

 

ขอขอบคุณรูปจาก : ig-dara

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ