ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Duckie KK - 13 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

“ช่อง MONO29” ปล่อยซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด! “ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี 1 (S.W.A.T.)

“ช่อง MONO29” ปล่อยซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด!

 “ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี​ 1​ (S.W.A.T.)​

 

เอาใจคอซีรีส์กันอีกครั้ง!!! สำหรับ “ช่อง MONO29”  ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุด เตรียมปล่อยซีรีส์เรื่องใหม่ แนวแอ็คชั่น ผจญภัยสุดมันส์ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีในอเมริการเรื่อง “ส.ว.า.ท. หน่วย พิฆาตสายฟ้าฟาด ปี​ 1​ (S.W.A.T.)”  นำแสดงโดย “เชมาร์ มัวร์ (Shemar More)” นักแสดงหุ่นล่ำจากซีรีส์ Criminal Minds รับหน้าที่หัวหน้าทีมปฏิบัติการ พร้อมจ่อคิวออนแอร์ให้ชมกันในโปรแกรม“พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค.61

 

“ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี​ 1​ (S.W.A.T.)” การปฏิบัติภารกิจของทีมตำรวจมือปราบฝีมือดีที่สุด ของหน่วยปราบปราม  ซึ่งถูกเกณฑ์ให้มาร่วมงานชิ้นโหด ที่แสนอันตราย ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน  โดยมีเจ้าหน้าที่ ตำรวจพิเศษแห่ง ลอส แอนเจลิส  (เชมาร์ มัวร์) รับหน้าที่หัวหน้าทีม เพื่อจัดการกับกลุ่มก่อการร้าย ที่นอกจากจะต้อง รับมืออย่างยากเย็นแล้ว  ยังถูกเพ่งเล็งจากกลุ่มคนเบื้องสูงในหน่วยงาน  ว่าเขาทำงานให้ฝ่ายใดกันแน่  ระหว่างฝ่าย ตำรวจผู้ผดุงความยุติธรรม หรือเลือกอยู่ข้างแกงค์เดิมที่เคยช่วยเหลือ...การปฏิบัติงานท่ามกลางบททดสอบต่างๆ เหล่านี้จะเป็นอย่างไร

 

ติดตามซีรีส์ดังเรื่อง   “ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี​ 1​ (S.W.A.T.)” ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 11.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค.61ทาง “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)            

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

MONO29

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ