5 อันดับ คู่รักดารา เลิกกันฟ้าผ่า อำลาท้ายปี!

เรียกว่าปีนี้เป็นปีแห่งการเลิกราของครู่รักดาราแบบฟ้าผ่าเลยจริงๆค่ะ แถมบางคู่คบกันมานานกว่า 10 ปี ก็ต้องจบความรักกันไป วันนี้เราจะพาไปดู 5 อันดับ คู่รักดารา เลิกกันฟ้าผ่า อำลาท้ายปี! จะมีคู่ไทยกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

1.บุ๋ม ปนัดดา - เอกริน นิลเศรษฐี 

เรียกว่าขาเตียงหักรอบสอง สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างสาวบุ๋ม ที่ออกมายอมรับว่าเลิกรากับสามีรุ่นน้องหุ่นล่ำอย่างเอกริน ที่ขนข้าวของออกจากบ้านแยกกันอยู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สาวบุ๋มก็บอกว่จบกันด้วยดีไม่ได้ทะเลาะกันแต่อย่างใด พร้อมกับเหตุผลว่าทัศนคติไม่ตรงกันเลยไปต่อไม่ได้ ก็ยอมรับว่าเสียใจแต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไป

 

2.โอ๊ต ปราโมทย์ – กิ้น ชาลิสา

เมื่อความรักมันอิ่มตัวแล้ว จึงทำให้หนุ่มโอ๊ตบอกเลิกแฟนสาวที่คบมา 11 ปี แบบไม่ทันตั้งตัว ด้วยเหตุผลว่า หมดPassion ในตัวสาวกิ้นแล้ว แต่งานนี้เหมือนจะจบกันด้วยดี แต่ก็ไม่วายมีดราม่า เมื่อหนุ่มโอ๊ตออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลทำนองว่าเหมือนคนอกหักโดนแฟนทิ้ง แต่งานนี้แฟนสาว กิ้น ก็ออกมาสวนกลับด้วยข้อความยาวเหยียดว่า ฝ่ายชายเป็นคนบอกเลิกเธอเอง ไม่ใช่เธอที่ทิ้งไป

 

3.ใบเฟิร์น พิมชนก – ท็อป จรณ

รักกันอยู่ดีๆแต่ก็เลิกกันฟ้าแล่บซะงั้น สำหรับคู่ ใบเฟิร์น-ท็อป ที่เห็นหวานกันออกจะบ่อย แต่อยู่ๆก็ไปกันไม่รอดต้องยุติความสัมพันธ์ฉันและเธอลง แถมยืนยันว่าไม่ใช่ไม่ใช่เรื่องมือที่สามอย่างแน่นอน งานนี้ทำเอาแฟนคลับใจหายไม่น้อยเลยละค่ะ

 

4.ยิปซี คีรติ – ฌอห์น  จินดาโชติ 

เป็นคู่รักที่หลายคนอิจฉาสุดๆ ซึ่งสาวยิบซี กับฌอห์น กระเถิบความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรัก ที่ดูแล้วอะไรก็ลงตัวเหมาะสมกันไปหมด แต่งานนี้ก็ต้องแยกทางกันไป ซึ่งสาวยิบซีให้เหตุผลว่า ความรักของเรามีมือที่สามเข้ามาเกี่ยว

 

5.คัดโตะ วงลิปตา – เบียร์ เดอะวอยซ์

ปิดฉากรักต่างวัย 14 ปี ที่ทำเอาหลายคนต่างช็อก สำหรับคู่รักต่างวัย คัตโตะ กับนักร้องสาวหน้าแบ๊ว เบียร์ The Voiceซึ่งฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่าได้จบสัมพันธ์รักกับสาวเบียร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่ ซึ่งก็ต่างเสียใจกันทั้งคู่

 

6. แนท ณัฐชา – เจ๋ง Big Ass

ทำเอาหลายคนตกใจกับการเลิกราของคู่นี้กันไม่น้อยเลยทีเดียว กับคู่รักนักร้องหนุ่มสายร็อค เจ๋ง Big Ass กับสาวแนท ต้องจบความสัมพันธ์ลงเพราะมือที่สาม งานนี้สาวแนท ทำใจอยู่นานกับการเลิกลาครั้งนี้กว่าจะทำใจได้ก็นานอยู่เหมือนกัน แต่หลังจากนั้นฝ่ายชายกลับมาง้อ แต่เธอก็ไม่ขอหันหลังกลับไปแล้วละค่ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก : boompanadda oatpramote baifernbah nat_nattasha gypsykeerati

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ