ก้อย เผยถุงที่ พี่ตูน พกติดตัวตลอดเวลา สร้างปรากฏการณ์ช่วยโลก!

เรียกว่าเป็นคู่รักนักวิ่งที่คอยสนับสนุนกันแทบจะทุกเรื่องอย่าง  แถมยังขึ้นแท่นเป็นคู่รักคนดังขวัญใจคนไทยทั้งประเทศไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หรือตูน อาทิวราห์ กับสาว ก้อย รัชวิน

 

ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ต แต่ก็ไม่วายจูงมือกันซ้อมวิ่ง งานนี้สาวก้อยก็ยังเก็บโมเมนต์น่ารักๆของทั้งคู่มาโพสต์ลงอินสตาแกรมให้แฟนๆได้ฟินกัน แถมสาวก้อยยังโพสต์คลิปเผยสิ่งที่พี่ตูนพกมาจากกรุงเทพ พร้อมกับแคปชั่นว่า "มาถึงภูเก็ต นางพามาช้อปปิ้งที่7-11 แล้วนางก็สะพายถุงผ้าที่เตรียมมาจากกรุงเทพด้วยจ้าาาา #แถมเป็นถุงที่นางได้ฟรีจากสตาร์บัคอีกตะหาก #นี่ใหญ่ไม่พอใส่ขนมกรุบกรอบของนางนะ 🤣🤣 #โปรดเลื่อนดูคลิป"

 

"ใครไปเซเว่นอย่าลืมน้า ทุกการปฏิเสธไม่รับถุงพลาสติก 1 ครั้ง = ยอดบริจาค 20 สตางค์ ที่7-11จะส่งต่อให้กับโรงพยาบาลศิริราช เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับตึกนวมินทรบพิต 84 พรรษา ...ชอบแคมเปญนี้มาก เพราะนอกจากทุกคนจะได้ช่วยกันลดปริมาณขยะเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญให้กับโรงพยาบาลอีกด้วย ... แฮปปี้จัง :) @artiwara #ขอบคุณที่ไม่รับถุงพลาสติกครับ"  หล่อแถมยังรักโลกอย่างนี้สาวก้อยจะไม่รักไม่หลงได้ไงจ๊ะ

 

ขอขอบคุณรูปจาก ; rachwinwong

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ