3 ดาราสาวตัวท็อป ที่ ไฮโซพก เคยควงมาก่อน

กลายเป็นผู้ชายที่หลายคนกำลังจับตามองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขา และซุปตาร์เบอร์หนึ่งอย่าง อั้ม พัชราภา และ ไฮโซหนุ่มชื่อดัง ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา แถมยังเคยมีข่าวคบหากับเหล่าดาราสาวตัวท็อปในวงการอีกด้วย ตามมาดูกันเลยค่ะว่ามีใครกันบ้าง

 

1.น้ำชา ชีรณัฐ

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับอดีตคู่รัก ไฮโซพก-น้ำชา เคยควงอย่างแน่นอน ซึ่งทั้งคู่เปิดตัวอย่างชัดเจน แถมยังสวีทกันแบบสุดๆ เรียกว่าทำเอาหลายคนอิจฉา สาวน้ำชาที่ได้หนุ่มเพียบพร้อม ครบเครื่องมาควง แต่ก็ต้องแยกทางกันไปหลังความรักสุกงอมมา 3 ปี กับเหตุผลที่ว่าเป็นเรื่องของคน 2 คน พร้อมยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่ 3 ทั้งสิ้น แต่จนตอนนี้ทั้งคู่ก็มองหน้ากันไม่ติดเลยทีเดียวจ้า

 

2. วุ้นเส้น วิริฒิภา

สาวสวยแก๊งนางฟ้าอย่าง วุ้นเส้น ก็เคยตกเป็นข่าวกับไฮโซพกเช่นกัน เพราะมีภาพว่าทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน หลังจากหย่าขาดกับอดีตสามีอย่าง ชาคริต แต่งานนี้กลายเรื่องที่ทำให้หลายคนเข้าใจผิด เพราะคนที่จีบคือน้องชาย ไฮโซพก นั่นเอง 

 

3. มิว นิษฐา

อีกหนึ่งดาราสาวหน้าหวาน ที่เป็นขวัญใจของชายหลายคนจริงๆค่ะสำหรับ สาวมิว นิษฐา เธอก็เคยมีข่าวกับไฮโซพกเช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนตาดีแอบเห็น สาวมิว ไปกินข้าวกับ ไฮโซพก ตามลำพังสองต่อสอง จนมีข่าวออกมาว่าไฮโซคนดังตามหยอดขายขนมจีบ สาวมิว อยู่นั้นเอง

 

ขอขอบคุณรูปจาก : pokphornprapha vjwoonsen mewnittha

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ