5 อันดับ เจ้าสาว สวยที่สุดแห่งปี 2018

เรียกว่าปีนี้ถือเป็นปีมงคลที่มีคู่บ่าวสาวลั่นระฆังวิวาห์รั่วๆกันเลยทีเดียว เรียกว่าร่วมแสดงความยินดีกันไม่ทันเลยทีเดียวจ้า แถมยังสวยหล่อทั้งบ่าวสาวอีกด้วย แต่วันนี้เราจะมาพาไปดู 5 อันดับ เจ้าสาว สวยที่สุดแห่งปี 2018 จะมีใครบ้างไปดูกันคร้าาา

1. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

เรียกว่าเป็นงานแต่งงานที่หลายคนให้ความสนใจ และตั้งตารอคอยสุดๆสำหรับเจ้าสาว เจนี่ ที่ลั่นระฆังวิวาห์กับนายแบบรุ่นน้อ'ในวงการอย่าง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่เข้าสู่ประตูวิวาห์ อย่างเรียบหรู เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 ต.ค. 2561 งานนี้เจ้าสาวสวยออร่าจับสุด ไม่ว่าจะอยู่ในชุดไหนก็ก็สวยสะดุดตาที่สุดในงานเลยละค่ะ

2.พลอย อัยดา

เรียกว่าเป็นคู่บ่าวสาวป้ายแดงที่เข้าพิธีวิวาห์ในวันนี้ 8 ธ.ค. 2561 อย่างคู่ กันต์ กันตถาวร และ พลอย อัยดาโดยที่งานนี้เจ้าบ่าวใจป๋าสุดๆทุ่มงบเต็มที่ แถมชุดบ่าวสาว มีถึง 5 ชุดเลยจีเดียว หนุ่มกันยังบอกอีกว่า “งานนี้จัดขึ้นเพื่อสาวพลอย อยากให้สาวพลอยมีความสุข เค้าอยากได้อะไรหนุ่มกันต์ก็ให้ทุกอย่าง” โอ้ยน่าอิจฉาจริงจริ้ง

3.อุ้ม ลักขณา

ถึงตอนนี้จะเป็นคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่แต่บอกเลยว่าควาเซ็กซี่ไม่ลดลงเลยจริงๆ สำหรับสาวอุ้ม ลักขณา เป็นอีกหนึ่งเจ้าสาวที่สวยสุดๆในปีนี้ ที่เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าบ่าวนอกวงการ บอล กฤษณะ เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2561 และเป็นเจ้าสาวที่สวยสง่าดูดีแบบสุดๆเลย เรียกได้ว่าทำเอาหนุ่มๆหลายคนอิจฉาเจ้าบ่าวกันถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว

4.จุ๋ย วรัทยา

เรียกว่าเป็นเจ้าสาวที่สาวๆหลายคนอิจฉาสุดๆ สำหรับสาวจุ๋ย ที่ลั่นระฆังวิวาห์กับ หนุ่มพุฒ พุฒิขัย เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 2561 ที่บรรยากาศงานแต่งเต็มไปด้วยความอบอุ่นของเหล่าแขกคนสนิทในและนอกวงการ ของบ่าวสาวมากมาย แถมยังมีคนใหญ่คนโตหลายคนมาร่วมเป็นสักขีพยานความรักของทั้งคู่ บอกเลยงานนี้บ่าวสาวสวยหล่อกันสุดๆ

5.ขนมจีน กุลมาศ

เจ้าสาวป้ายแดงอีกหนึ่งคนหลังที่ใช้เวลาคบหาดูใจกักับแฟนหนุ่มมานานถึง 5 ปีเต็ม ก็พึ่งเข้าพิธีแต่งงานสดๆร้อนๆ กับไฮโซหนุ่มเคน สารสาส ไปเมื่อวันที่ 10 ธ.ค. 2561 เรียกว่าสาวขนมจีนในลุคเจ้าสาวสวยสง่าสุดๆ แถมในงานยังรวมเหล่าแก๊งเพื่อนจ้าสาว Kamikaze ทั้งหลายมาอยู่ในงานนี้อีกด้วย

ขอขอบคุณรูปจาก : ploiiyada janienineeleven lukkanaaum warattaya knomjeankulamas

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ