มันส์หยดติ๋ง! ซุปตาร์ร็อคอีสาน “พี สะเดิด” ขนเมดเลย์เพลงฮิตระเบิดเวที ใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง

มันส์หยดติ๋ง! ซุปตาร์ร็อคอีสาน “พี สะเดิด” ขนเมดเลย์เพลงฮิตระเบิดเวที

ใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ชมไลฟ์สดได้ทาง Line TV และ เพจ กิ๊กดู๋

 

ทำเอาเวที “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” แทบระเบิด!! เมื่อซุปตาร์ร็อคอีสาน “พี สะเดิด” กลับมาเยือนรายการอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวขนมาทั้งเมดเลย์เพลงรักอกหักสุดซึ้ง และผลงานเพลงใหม่ล่าสุด “จำปาเต้นลืมตาย” หนุ่มพีจัดเต็มโชว์พลังร็อคสุดมันส์ เล่นเอาผู้ชมในสตู ฯ เต้นลืมตายกันสมชื่อ

พร้อมตามหาสุดยอดแชมป์เงาเสียงคนใหม่ เปิดเวทีด้วยโชว์จาก “พี สะเดิด” กับเมดเลย์ 3 เพลงฮิต “ความต้องการทางแพทย์สูง, ขอโทษที่ลืมบ่ได้, และฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า” ที่มาในแนวเพลงรักอกหัก เวอร์ชั่นดนตรีสุดเร้าใจ สำหรับแฟนเพลงร็อคอีสาน ห้ามพลาดเด้อจ้า!!

 

ต่อด้วยเปิดตัว 4 หนุ่มผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง ที่แต่ละคนน้ำเสียงกินกันไม่ลงจริง ๆ แต่ใครจะกวาดคะแนนจากคอมเมนเตเตอร์และศิลปินต้นฉบับไปได้มากที่สุด คว้าสุดยอดแชมป์เงาเสียง “พี สะเดิด” ไปครองต้องติดตามต่อไป!! แม้บนเวทีจะสู้กันสุดใจ แต่พอถึงคราวตกรอบโดนแป้ง หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันเผยความรู้สึกบอก แค่ได้มาแข่งขันเงาเสียงวันนี้ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว เล่นเอาหนุ่มพียิ้มปลื้ม ได้ใจไปเต็มๆ!!

 

ด้านศิลปินต้นฉบับ “พี สะเดิด” เผยว่า วันนี้มาเป็นต้นฉบับเงาเสียง และตั้งใจมาร้องเพลงให้ทุกคนฟัง กลับมาครั้งนี้เตรียมทั้งเพลงเมดเลย์ในอัลบั้มเก่า ๆ ซึ่งเป็นเพลงฮิตของผม และเพลงใหม่จังหวะสนุก มาฝากแฟน ๆ ให้ได้ร้องตามกัน รู้สึกปลื้มนะครับเวลามีคนมาร้องเพลงเรา อยากเป็นเหมือนเรา เพราะสมัยก่อน ตัวเราก็เคยรู้สึกแบบนั้น ช่วงที่ยังไม่ได้เป็นนักร้อง มีความรู้สึกอยากเหมือนศิลปินท่านนู้นท่านนี้ ผมเก็บความรู้สึกดี ๆ แบบนี้ไว้ในใจมาตลอด แล้วเอามาสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง สำหรับการตัดสินในวันนี้ คงดูที่พื้นฐานเป็นหลัก คือเรื่องอารมณ์ และการร้องว่าเพี้ยนไหมแค่นั้น สำหรับเทคนิคที่ทำให้เสียงเหมือน ผมคิดควรฟังเยอะ ๆ อยากเป็นใครก็ฟังคนนั้น แต่สุดท้ายอย่าลืมว่าต้องเป็นตัวของตัวเอง ขอให้กำลังใจคนที่มีฝันและคนที่มีผมเป็นต้นแบบทุกคนครับ อย่าพลาดชมความสนุกสนาน แล้วมาลุ้นเชียร์เงาเสียงที่คุณชื่นชอบให้สามารถคว้าสุดยอดแชมป์เงาเสียง “พี สะเดิด” ไปได้!! ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 22.40 น. หรือชมไลฟ์สดได้ทาง LineTV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” และทาง Facebook เพจ kikduu

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

JSL Global Media เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ