หมดสภาพสาวเซ็กซี่ “จียอน” น้ำตาคลอ โดนคำผวนเล่นงาน ในรายการ “SONG แปลง” 12 ธ.ค. นี้

หมดสภาพสาวเซ็กซี่ “จียอน” น้ำตาคลอ โดนคำผวนเล่นงาน

ในรายการ “SONG แปลง”  12 ธ.ค. นี้

 

รายการ “SONG แปลง” EP.8 วันพุธที่ 12 ธันวาคมนี้ พิธีกรอารมณ์ดี “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ประจำการเตรียมเพลง และโจทย์ กติกาสุดกวน มาท้าความสามารถการแปลงเพลงของนักร้องขวัญใจวัยรุ่น “คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” และสาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ “ซอ จียอน” ที่โคจรมาประชันกันในเกมแรก “แปลงจนเป็นเรื่อง” หลังจากฟังเพลงที่โดนแปลงเนื้อจนจบแล้ว จะมีคำถามมาให้ตอบให้ถูกต้องเพื่อสะสมแต้ม แต่ก่อนจะตอบได้ต้องหยิบของในกล่องตามที่ “เอกกี้” อยากได้ ซึ่งของที่อยากได้ “จียอน” ก็มีทั้งรู้จักและไม่รู้จักบ้าง ล้วงไป ล้วงมาเจอ ตุ๊กแก กับ งู แทนของที่อยากได้ ก็ตกใจสะดุ้งลงไปดิ้นกับพื้น น้ำตาคลอ ร้องลั่นสตูดิโอ กลัวจนแทบไม่ได้แข่งเกมเลยทีเดียว

 

จากนั้นทั้งที่พูดภาษาไทยยังไม่ชัดเท่าไหร่ จะต้องมาผวนคำ ในเกม “แปลงผวนเพลง” ที่ไม่ว่าโจทย์จะมายังไง “จียอน” ก็ยืนสายตาว่างเปล่า ไม่เข้าใจ และไม่รู้คำตอบที่ถูกต้องแม้แต่คำเดียว ต่างจาก “คชา” ที่สายตามุ่งมั่น ตั้งใจเล่นเกมนี้อย่างเต็มที่ และมาถึงเกมสุดท้าย “แปลงไปแก้ไป” ที่จะมาตัดสินว่าใครจะเป็นคนโดนลงโทษทำให้คนมีชื่อเสียง กลายเป็นคนหน้าเสีย!!

 

สุดท้ายแล้ว การแข่งขันแปลงเพลงครั้งนี้ จะมีผลพลิกล็อก “จียอน” จะสามารถทำคะแนนชนะ “คชา” ได้หรือไม่ สามารถติดตามบรรยากาศความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “SONG แปลง” ก่อนใครทาง LINE TV ในวันพุธที่ 12 ธันวาคม เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป หรือติดตามเพิ่มเติมได้ทาง https://tv.line.me/songplang 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

GMM TV

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ