ข่าววันนี้ » โซเชียล
Clover Jarm - 4 ธันวาคม 2561 | แก้ไข

เปิด 5 พระนางตัวท็อป! ผันตัวเองเป็นยูทูปเบอร์ แต่แทบไม่มีใครรู้ แต่ละคนปล่อยของไม่ธรรมดา

เปิด 5 พระนางตัวท็อป ทั้งนางเอก - พระเอก แถวหน้าของเมืองไทย ที่ผันตัวเองมาเป็นยูทูปเบอร์ โด่งดังบนเว็บ Youtube และหลายคนอาจไม่รู้มาก่อน

 

วันนี้เดี๊ยนจะพาไปวาร์ป 5 พระนางตัวท็อป ผันตัวเป็นยูทูปเบอร์ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาและการแสดงบนจอทีวีเท่านั้น แต่มากความสามารถในด้านที่พวกเขาถนัด จะมีใครบ้างนั้น ไปชมกันเลย

1. พระเอกสุดหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ

กับ รายการเกี่ยวกับติดตามการทำงานของหนุ่มโอ้นั่นเอง ผ่านรายการที่ชื่อว่า "Work with Mario" แฟนคลับจะได้เห็นหน้าใสๆ และชีวิตประจำวันของหนุ่มโอ้อย่างจุใจ

 

2. นางเอก ว่าที่คุณแม่ลูกแฝด "มาร์กี้ ราศรี"

กับรายการ Mindset TV ที่ทำร่วมกับสามี "ป๊อก ภัสสรกรณ์" เป็นรายการเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ ซึ่งช่วงหลังๆ จะเป็นการอัพเดทเกี่ยวกับลูกแฝดในครรภ์ของสาวมาร์กี้ ให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

 

3. นางเอกซีรีส์วัยรุ่น "ฝน ศนันธฉัตร"

กับรายการ Sananthachat ที่ดำเนินรายการในรูปแบบเป็นกันเอง โซคิ้วท์หน่อยๆ รายละเอียดของรายการจะเหมารวม ทั้งเรื่องกิน เที่ยว และการแต่งหน้า ของเธอเอง

 

3. พระเอกหน้ามน และพิธีกรสุดฮอต "กันต์ กันตถาวร"

กับรายการ "กันต์เอง" ที่จะพาแฟนคลับทัวร์ตามสถานที่ต่างๆ และตามดูเรือนหอของเจ้าตัว แถมยังได้ดูความน่ารักของบรรดาเจ้าตูบที่เจ้าตัวและแฟนสาวเลี้ยงไว้ด้วยจ้า

 

5. พระเอกสุดฮอต ฉายาสามีแห่งชาติ "เวียร์ ศุกลวัฒน์"

ความพิเศษของพี่เวียร์ กับรายการที่ออกฉายทางโทรทัศน์ ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทางช่อง 7 นั่นก็คือรายการ "ซูเปอรเวียร์ Super Weir"

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปจาก

margie_rasrimario_mm38sananthachatkankantathavornweir19

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ