ข่าววันนี้ » ภาพยนตร์
Clover Jarm - 23 พฤศจิกายน 2561 | แก้ไข

สิ้นสุดการรอคอยเหล่าสาวกซามูไรเพี้ยนสารพัด! GINTAMA 2 เตรียมกลับมาป่วนมันฮา บ้าไม่มีกฎเกณฑ์

  สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าสาวกซามูไรเพี้ยนสารพัด เมื่อ “GINTAMA 2” ภาคต่อของภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นในปี 2017 ที่สร้างโดยดัดแปลงจากจากมังงะสุดฮิตของญี่ปุ่นที่มี ฐานแฟนคลับอยู่มากมายทั่วเอเชีย กำลังจะกลับมาสานต่อความป่วน มัน บ้า ให้ผู้ชมได้ฮาท้องแข็งส่งท้ายปี 2018 “GINTAMA 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ” ที่ใกล้จะเข้าฉายให้แฟน ๆ ได้ชมกันในอีกไม่กี่อึดใจนี้

 

เรื่องราวในภาคนี้เกิดขึ้น เมื่อ 3 นักรับจ้างสารพัด นำทีมโดยอดีตซามูไร กินโทกิ (ชุน โองุริ), คางุระ (คันนะ ฮาชิโมโตะ) และ ชินปาจิ (มาซากิ ซุดะ) กำลังร้อนเงินอย่างหนักเพื่อจะจ่ายค่าเช่าบ้าน พวกเขาจึงต้องหางานพาร์ทไทม์ทำ จนได้เจอกับ ท่านโชกุน ผู้ซึ่งมอบงานสุดบ้าระห่ำ ที่ทำให้พวกเขาต้องไปพัวพันการแตกหักของหน่วยชินเซ็นกุมิ และความวุ่นวายอีกมากมายที่รับรองว่า ป่วน มัน ฮา เกรียน บ้า แหกทุกกฎเกณฑ์ชิมิ

 

โดยภาคนี้หนังได้ “ยูอิจิ ฟุคุดะ” ผู้กำกับและเขียนบทคนเดิมจากภาคที่แล้วมานั่งแท่นถ่ายทอดเรื่องราวสุดป่วนรวมทั้งได้ทีมนักแสดงชุดเดิมจากภาคแรกที่ตบเท้าเข้าร่วมถ่ายทอดความฮากันอย่างพร้อมหน้า นำโดย ชุน โองุริ ในบท ซากาตะ กินโทกิ อดีตซามูไรที่ปัจจุบันเป็นหัวหน้าแก๊งนักรบรับจ้างสารพัด, มาซากิ ซุดะ ในบทลูกไล่สุดเนิร์ด ชิมูระ ชินปาจิ , คันนะ  ฮาชิโมโตะ ในบท คางุระ สาวน้อยสุดห้าวแห่งแก๊งนักรบรับจ้างสารพัด, ยูยะ ยางิระ ในบท ฮิจิคาตะ โทชิโร่ รองหัวหน้าชินเซ็นกุมิ เจ้าของฉายา ท่านรองฯ ปีศาจ, มาซากิ โอคาดะ ในบท คัตซึระ โคทาโร่ นักรบขับไล่ต่างแดน เพื่อนของกินโทกิและเป็นอาชญากรมีประกาศจับ ร่วมด้วยตัวละครใหม่อย่าง ฮารุมะ มิอุระ ในบท อิโต้ คาโมะทาโร่ ผู้เข้ามาเป็นที่ปรึกษาคนใหม่ ของหน่วยชินเซ็นกุมิโดยมีจุ ดประสงค์แอบแฝง

 

“ป่วน มันส์ ฮา….บ้าไม่มีกฎเกณฑ์” เตรียมพบกับภารกิจครั้งใหม่ของ 3 นักรบรับจ้างสารพัดที่เพิ่มเติม ดีกรีความป่วน จนขึ้นแท่นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ ออฟฟิศญี่ปุ่น 2 สัปดาห์ซ้อนและกวาดรายได้ไปทั้งสิ้นกว่า สามพันล้านเยนในญี่ปุ่น “GINTAMA 2 กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด แหกกฎชิมิก่อนไม่รอแล้วนะ” ฮาท้องแข็งพร้อมกันทั่วประเทศ 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ