ข่าววันนี้ » การเมือง
Duckie KK - 22 พฤศจิกายน 2561 | แก้ไข

เกร็งทั้งตัว!!! “Season Five” โดนท้าประลองความจำมิวสิควิดีโอตัวเอง ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส)

เกร็งทั้งตัว!!! “Season Five”  โดนท้าประลองความจำมิวสิควิดีโอตัวเอง

ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) อาทิตย์ที่ 25 พ.ย. นี้

 

รายการ “Life.beats” (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 22.45น. ทางช่องGMM 25 พิธีกรคู่อารมณ์ดี “เต๋อ-ติช่า” ต้อนรับวง “Season Five (ซีซั่นไฟฟ์)” กลุ่มศิลปินเพื่อนซี้ “เอก-เจ-จั๊ก-เปา” ที่มีจุดเด่นสามารถร้องประสานเสียงกันได้อย่างลงตัว

 

ล่าสุดมีผลงานเพลง “ต่อให้” ออกมาพร้อมมิวสิควิดีโอสุดซึ้งโดนใจคนไม่สมหวังกับความรัก ซึ่งได้ยินแบบนี้ “เต๋อ-ติช่า” เลยขอให้ทุกคนโชว์วิธีการร้องประสานเสียงที่ถูกต้องแบบสดๆ ทั้งที่แต่ละคนมีเสียงในโทนที่แตกต่างกันแบบสุดๆ พร้อมให้สอนวิธีการร้องประสานเสียงบ้าง

 

เท่านั้นยังไม่พอขอท้า “Season Five (ซีซั่นไฟฟ์)” เล่นเกมทายภาพจากมิวสิควิดีโอที่ผ่านมาของตัวเอง ซึ่งถ้าตอบผิดจะโดนลงโทษด้วยการดื่มน้ำที่ผสมมาอย่างเข้มข้นทั้งน้ำมะนาว และน้ำวาซาบิ แค่ได้ยินก็แสบคอเลยทีเดียว     

 

ภาพที่เตรียมมาจะเอาชนะหนุ่มๆ  “Season Five (ซีซั่นไฟฟ์)”  ได้หรือไม่ และผลจะออกมาเป็นยังไงบ้างนั้น? สามารถติดตามชมบรรยากาศความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ "Life.beats" (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM25 หรือสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ ในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง Fan TV

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

GMM TV

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ