ข่าววันนี้ » การเมือง
Duckie KK - 15 พฤศจิกายน 2561 | แก้ไข

คึกยิ่งกว่าม้า “ฟรอยด์ ซานิ” พลังล้นทะลัก ไม่พัก ร้อง-เต้นสักนาที ในรายการ “SONG แปลง”

คึกยิ่งกว่าม้า “ฟรอยด์ ซานิ” พลังล้นทะลัก ไม่พัก ร้อง-เต้นสักนาที    

ในรายการ “SONG แปลง” 21 พ.ย. นี้

 

รายการ “SONG แปลง” EP.5 วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน นี้ พิธีกรอารมณ์ดี “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ชวนเพื่อนสนิทสายฮา “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์” และ “ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” สนิทกันมากจน “ซานิ” สามารถดึงกางเกงวอร์ม “ฟรอยด์” ลงมากองถึงข้อเท้าได้แบบสะใจสุดขีด

 

หันมาเข้าสู่เกมแข่งขัน “แปลงไปแก้ไป” ทั้งคู่ต้องแปลงเพลงที่ได้ยินทันที ที่มีการแปลงเนื้อขึ้นให้ถูกต้อง จากนั้น “แปลงผวนเพลง” ตั้งใจฟังคำผวนที่ได้ยินแล้วแก้ให้ถูกต้อง และเกมตัดสิน “แปลงจนเป็นเรื่อง” เพลงที่เลือกมาแปลงจะถูกเปลี่ยนเนื้อเพลง แล้วนำมาเป็นคำถาม ซึ่งแต่ละข้อต้องแย่งกันล้วงของ กว่าจะได้สิทธิ์แต่ละครั้งมาร้องตอบคำถาม กว่าจะเฉลยได้แต่ละข้อ “ฟรอยด์-ซานิ” ออกสเต็ปทุกนาที ทั้งร้อง ทั้งเต้นไม่หยุด เล่นเอา “เอกกี้” เข่าอ่อน ใช้พลังสุดตัวเพื่อจะได้ตามทันคนบ้าพลังคู่นี้!!

 

ผลการดวลแปลงเพลงของ “ฟรอยด์-ซานิ” จะออกมาเป็นอย่างไร และพิธีกร “เอกกี้” มีแรงสู้ทั้งสองคนนี้ไหวหรือไม่ สามารถติดตามบรรยากาศความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “SONG แปลง” ก่อนใครทาง LINE TV ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป หรือติดตามเพิ่มเติมได้ทาง https://tv.line.me/songplang 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

GMM TV

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ