หวิดซดเกาเหลา! ตั๊กแตน ชลดา แซ่บจนเป็นเรื่อง แย่งซีนปาดคิวนักร้องรุ่นพี่ ตั๊ก ศิริพร

ถึงเวลาฮาต่อไม่รอแล้วนะ! สำหรับแขกรับเชิญใน บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) สัปดาห์นี้ นิยามได้คำเดียวว่า “เผ็ด” และกว่าจะได้คิวมานั้นยากเหลือเกินเพราะคิวทองสุดๆ นักร้องสาวเสียงดี “ตั๊กแตน – ชลดา ทองจุลกลาง” ที่ปรับลุคใหม่ให้เปรี้ยวสะท้านโลก ร่วมเล่นตลก เรียกว่ามาในลุคแซ่บขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่จะกลายเป็นที่สนใจ จนกลายเป็นแย่งซีนนักร้องรุ่นพี่ อย่าง “ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด” ซะงั้น!!!

ได้ตัวนักร้องสาวคิวทอง “ตั๊กแตน” มาทั้งที ต้องเจอตัวแม่สายนักร้องอย่าง “ตั๊ก ศิริพร” มาปะทะกันถึงจะแซ่บ! ยิ่งในตอน “น้องรักนักร้อง” ที่ ตั๊กแตน รับบทเป็น นักร้องรุ่นใหม่สุดแซ่บ ที่โดนจ้างมางานโต๊ะจีนเลี้ยงฉลองการกลับมาของลูกชายเจ้าของโชว์รูม

ยิ่งพอขึ้นโชว์เท่านั้น หนุ่มๆ ในงานต่างให้ความสนใจเป็นแถว ทั้งสวยแถมเสียงดี ชุดเซ็กซี่ แซ่บไฟลุก จนลูกชายเจ้าของโชว์รูม อย่าง “ตั๊ก บริบูรณ์” ชอบจนต้องชวนมานั่งโต๊ะด้วย พองานเลี้ยงดำเนินไปถึงคิวนักร้องคนที่สองขึ้นร้องเพลง สาว “ตั๊ก ศิริพร” ที่โชว์ลูกคอร้องเพลงแบบเสียงพลังแปดหลอด แต่กลับไม่มีคนสนใจเลย เหมือนไร้ตัวตน! เพราะหนุ่มๆ ในงานเทความสนใจ ไปที่นักร้องสายแซ่บที่ “ตั๊กแตน” กันหมด!! จนลืมไปเลยว่ามีนักร้องรุ่นพี่อย่าง “ตั๊ก” ยืนอยู่ในซีนด้วย ทำเอาสาว "ตั๊ก" เริ่มหงุดหงิดใจ ว่านักร้องรุ่นน้อง คิดจะมาจะมาแย่งที่ในวงการใช่มั้ย???

ตามชมความตลกของนักร้องลูกทุ่งสาวสายแซ่บ “ตั๊กแตน ชลดา” และการปะทะคารมระหว่างสาวใหญ่รุ่นเก๋า "ตั๊ก ศิริพร" ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ