แรงต่อไม่รอแล้วนะ! เอ วราวุธ ยิ้มร่า เรตติ้ง ตกสิบหยิบล้านฯ พุ่งกระฉูดเหนือเพดาน

เรียกว่าเรตติ้งแรงกระฉูด ใครฉุดก็ไม่ลงแล้วจริงๆ สำหรับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ทาง ช่อง 7HD ทำเอาบอสหนุ่มแห่งบ้าน “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” อย่าง “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” ยิ้มกว้าง จนหุบยิ้มไม่ลง สำหรับฟีดแบ็คของแฟนๆ ที่มีให้กับรายการเสมอมา แม้รายการจะออกอากาศเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว!

งานนี้ บอส “เอ” ยังกล่าวว่า “ต้องขอบคุณมากๆ ครับ สำหรับการตอบรับของแฟนรายการ ตกสิบหยิบล้านฯ ที่มีให้กันเสมอมาเลย ตลอด 3 ปีนี้ เรียกว่าเป็นความภูมิใจ ที่แฟนๆ รัก และชอบรายการของเรา ถือว่าหายเหนื่อยเลยจริงๆ ครับ เห็นกำลังใจของแฟนๆ ที่สนับสนุนกันมาแบบนี้ จนทำให้เรตติ้งพุ่งสูงขึ้นมาเรื่อยๆ และสม่ำเสมอ ทั้งผมรวมถึงทีมรายการ ก็ชื่นใจครับ เหมือนได้รับการชาร์จพลัง ทางทีมรายการก็ไม่หยุดนิ่ง พร้อมเดินหน้าคิดค้นธีมพิเศษใหม่ๆ รวมถึงเพิ่มโจทย์ความเข้มข้น เติมเข้าไปเสมอๆ เพื่อความท้าทายของผู้เข้าแข่งขันด้วย และเพิ่มความสนุกเข้าไปให้ผู้ชมทางบ้านได้ช่วยลุ้นกันมากขึ้น

อย่างในช่วงนี้ทางรายการ ก็จัดแข่งขันในธีมพิเศษ ‘ศึกรักสังเวียนล้าน’ เกมการแข่งขันของคู่รัก คู่เพื่อน คู่พี่น้อง ซึ่งก็จัดแข่งเป็นรอบที่ 3 แล้ว กับคอนเซ็ปต์เดิมที่ ‘คนตอบไม่ได้ตก คนตกไม่ได้ตอบ’ แต่เข้มข้นมาก จนอาจจะหยุดหายใจได้ ประเดิมเกมด้วย คุณพ่อมือใหม่ คุณแอมป์ พีรวัศ ที่ควงภรรยา คุณเบล ชวัลพัชร์ มาแข่งด้วยกัน ซึ่งเป็นเกมแรก รายการแรกเลยที่คุณแอมป์ตั้งใจพาน้องเบลมาเล่นเกมด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีดารานักสู้ ทั้งคู่พระนางจากละคร พ่อมดเจ้าเสน่ห์ น้องพิม พิมประภา – น้องโดนัท ภัทรพลฒ์, คุณโบวี่ อัฐมา – คุณโอม อิทธิศักดิ์, คุณแม็กซ์ ณัฐพล – ตุลย์ ภากร และ คุณหน่อย เชิญยิ้ม – คุณปุ๊ ครับ สุดท้ายก็อยากแฟนๆ รายการ ให้ติดตามความสนุกจากในรายการไปเรื่อยๆ รับรองว่านอกจากอรรถรสในรายการแล้ว ยังสอดแทรกความรู้เรื่องคำศัพท์ไทย ให้ร่วมกันคิดร่วมกันตอบได้ทั้งครอบครัว ก็ถือเป็นการใช้เวลาสร้างความสัมพันธ์ร่วมกันระหว่างครอบครัว ดูรายการกันพร้อมหน้าพร้อมตาในช่วงเวลาเย็นๆ ครับ”

ติดตามรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ธีมพิเศษ “ศึกรักสังเวียนล้าน” ใน วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน – วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ