ซอคังจุน คว้า กงซึงยอน จูบละมุน ต่อหน้าผู้บริหาร

ความฟินค่อยๆ ปะทุขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรีส์ฮอตอย่าง “คุณคือใครนายนัมชิน (Are You Human?)” ที่ขนทัพนักแสดงระดับซุปตาร์อย่าง ซอคังจุน พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ที่ครั้งนี้มาใน 2บทบาท โดยมาในบทของ “นัมชิน” (มนุษย์) และ “นัมชิน” (หุ่นยนต์ AI ปัญญาประดิษฐ์อัจริยะ) ประกบคู่กับนางเอกสาว กงซึงยอน สวมบทเป็น “คังโซบง” บอดี้การ์ดจอมแสบของหนุ่มนัมชิน

เรื่องดำเนินมาถึงตอนที่ ซอเยนา รับบทโดย พัคฮวานฮี คู่หมั้นของนัมชินได้นัดทุกคนมาเพื่อประกาศว่าจะแต่งงานกับ หนุ่มนัมชิน (หุ่นยนต์) แสดงโดย ซอคังจุน แต่ เลขาจียองฮุน รับบทโดย อีจุนฮยอก กลับบอกให้นัมชินปฏิเสธเธอซะ หุ่นยนต์นัมชินผู้ไร้เดียงสาก็จัดการเสิร์ชหาวิธีปฏิเสธผู้หญิง และเขาได้เห็นว่าการจูบผู้หญิงคนอื่นเป็นการปฏิเสธที่ดีที่สุด เขาจึงดึงบอดี้การ์ดสาวตัวแสบ คังโซบง แสดงโดย กงซึงยอน ที่กำลังแอบฟังคนอื่นอยู่ข้างนอกมาจูบต่อหน้าต่อตาผู้บริหารบริษัทคนอื่นๆ จนทุกคนถึงกับช็อคกันไปตามๆ กัน

ส่วนบรรยากาศนั้นจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ห้ามพลาด! กับโมเมนต์กุ๊กกิ๊กสุดไร้เดียงของหุ่นยนต์หนุ่ม “นัมชิน” กับบอดี้การ์ดสาว “คังโซบง” ในซีรีส์พล็อตแนววิทยาศาสตร์ผสมผสานความโรแมนติก-ดราม่า ที่จะมาทำให้คุณผู้ชมฟินไปพร้อมกันใน “คุณคือใครนายนัมชิน (Are You Human?)” ในวันพุธที่ 14 และวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.15 - 21.45 น. ด้วยความคมชัดระดับ HD ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็น

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ